Nữ ca sĩ là một trong những nàng dâu may mắn khi có được mối quan hệ thân thiết và gần gũi với mẹ chồng.

Thay vì những buổi tiệc rình rang thì gia đình nhà Khởi My luôn có tạo nên những cuộc hẹn thân mật với các thành viên trong ngày sinh nhật.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ ca sĩ Khởi My khoe hình ảnh cả nhà cùng nhau tụ họp để mừng sinh nhật mẹ Kelvin Khánh. Cô gửi lời chúc rất ngắn gọn nhưng cũng khá hài hước: “Bé Lê Thu Vân đã tròn 18 tuổi lần thứ… nhiều lắm rồi nha”.

Ngoài hai vợ chồng nữ ca sĩ thì cuộc gặp gỡ thân mật này còn có mẹ của Khởi My và một người thân với gia đình. Nếu khán giả nào quan tâm đặc biệt đến tổ ấm Kelvin Khánh sẽ thấy hầu hết các ngày sinh nhật của mọi người thì họ đều tụ họp bên nhau để cùng ăn uống, cắt bánh kem,… thay vì tổ chức cực hoành tráng và đông đảo khách mời như những người khác. Dẫu vậy, “cục cưng” của cả nhà là chú cún đáng yêu cũng không thể vắng mặt.

 

Để mẹ chồng cảm thấy trẻ trung hơn thì bánh kem được ghi bằng cái tên thân mật: “Bé Thu Vân”. Cách xưng hô với phụ huynh như thế này cũng khiến nhiều khán giả thích thú.

Mẹ Khởi My cũng chụp ảnh kỉ niệm với chị sui. Đây là hai người mẹ đồng hành với các con trong công việc lẫn cuộc sống, từ những buổi diễn ở Sài Gòn đến tỉnh thành. Cả hai có mối quan hệ cực tốt với nhau từ lúc cặp đôi hẹn hò. Chẳng cần đến cặp đôi, má Năm và mẹ Kelvin Khánh  thường xuyên đi du lịch riêng với nhau.

Đến hiện tại, gia đình nhà giọng ca Vì sao luôn được mọi người ngưỡng mộ vì độ gắn kết. Không có những điều xa hoa, mọi thành viên đều đồng hành bên nhau rất thân thiết. Cũng hiếm cặp vợ chồng nghệ sĩ nào lại có lối sống giản dị như Khởi My và Kelvin Khánh .

Bí quyết để các thành viên trong gia đình luôn gắn kết: 

– Duy trì các buổi gặp mặt của các thành viên

– Ăn tối cùng nhau

– Học cách lắng nghe, chia sẻ, giúp đỡ

– Dành thời gian bên nhau, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ

Video xem thêm: Phỏng vấn Khởi My & Kelvin Khánh. (Nguồn: Chạy Đi Chờ Chi)

videoinfo__video3.dkn.tv||908f0d278__

Thể Loại: Sao Giải trí