Cả hai cùng ê-kíp đã thực hiện nên một không gian đơn giản nhưng rất bắt mắt để cùng thực hiện nghi thức.

Mọi thứ đều được ê-kíp của nữ ca sĩ chuẩn bị hết sức chỉn chu vì đây là khoảnh khắc ý nghĩa, kỉ niệm đẹp đối với hai vợ chồng.

Sau màn cầu hôn bất ngờ đầy xúc động, lễ cưới bí mật với gia đình chồng ở Đà Lạt thì hôm nay (17/7)  Thu Thủy  và  Kin Nguyễn  chính thức tổ chức hôn lễ tại TP HCM. Theo đó, họ đã chuẩn bị một không gian khá lung linh tại nơi riêng tư để cùng người thân hai gia đình thực hiện các nghi lễ truyền thống.

 

Từ rất sớm, mọi chi tiết đã được chuẩn bị tỉ mỉ và chu đáo.

Sắc vàng vốn tượng trưng cho sự trang trọng và phú quý mang nhiều tài lộc vì thế mà  Thu Thuỷ  và ông xã đã quyết định chọn tone vàng pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào làm màu sắc chủ đạo cho lễ vu quy. Cặp đôi muốn làm nên một không gian đơn giản nhưng ấm áp, không cần quá nhiều chi tiết rườm rà.

Từng chi tiết như nến, hoa, dụng cụ ăn uống…. đều được bài trí khá hài hoà. Đây chính là một điểm cộng cho ê-kíp. Được biết, mọi người đã mất 6 tiếng đồng hồ để làm nên không gian này.

Các nghi lễ theo phong tục truyền thống như rượu trà, trầu cau cũng được gia đình chú rể chuẩn bị chu đáo để đến rước cô dâu xinh đẹp.

Nữ ca sĩ cười rạng rỡ khi đứng giữa dàn phù dâu.

Cả hai đều diện trang phục truyền thống trong lễ vu quy.

Cả dàn bê tráp cũng được chuẩn bị trang phục áo dài bắt mắt.

Video xem thêm: Mẹ chú rể nhảy cực ngầu trong đám cưới con trai

videoinfo__video3.dkn.tv||149b0fab0__

 

Thể Loại: Giải trí