11/4 vừa qua, hai vợ chồng Quách Tinh Tinh (Nữ hoàng nhảy cầu Trung Quốc) đã tái xuất trước công chúng. Hôm đó, cô cùng chồng và cậu con trai 5 tuổi tới nông thôn để trải nghiệm cuộc sống.

Đoàn người đến thôn Hai Úc, Hồng Kông để cảm thụ công việc vất vả của người nông dân. Đối với cậu con trai 5 tuổi, chuyến đi thực tế này rất có ý nghĩa.

Để đến thôn Hai Úc, vợ chồng Quách Tinh Tinh cùng cậu con trai ngồi xuồng chụp ảnh. Cậu bé 5 tuổi Hoắc Trung Hy đội mũ tai bèo trông rất dễ thương.

Sau khi đến nơi, gia đình 3 người cần ăn cơm cho no bụng trước. Hoắc Trung Hy rất thông minh và hiểu chuyện, cậu tự mình lấy cơm vào bát. Lo rằng con trai không với tới, Hoắc Khải đã hỗ trợ một tay ở phía sau. Họ cùng nhau ăn bữa cơm nông thôn. Mặc dù bữa ăn khá đơn giản nhưng vì Quách Tinh Tinh cùng Hoắc Khải cũng đều là người cần kiệm nên họ cảm thấy rất vui vẻ.

Có lẽ nhiều người còn chưa biết, đây là những thành viên của một gia tộc rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Quách Tinh Tinh là VĐV nhảy cầu thành công và nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Người đẹp chia tay sự nghiệp năm 2011 sau khi giành 4 HC vàng tại các kỳ Olympic và 8 danh hiệu vô địch thế giới trong suốt thời kỳ thi đấu đỉnh cao.

Nữ VĐV nổi tiếng họ Quách và đức lang quân hẹn hò từ năm 2004, tiến tới hôn nhân vào năm 2011. Chú rể Hoắc Khải là cháu trai của Henry Fok, nhà tài phiệt quá cố lừng danh tại xứ Cảng thơm. Hôn lễ của họ được xem là một trong những đám cưới xa hoa nhất Trung Quốc khi đó.

Một nguồn tin tiết lộ, Hoắc Trung Hy – thành viên đầu tiên thuộc thế hệ thứ tư dòng họ Fok giàu có, sẽ được nhận gia sản ước tính 100 tỷ nhân dân tệ (khoảng 20,9 tỷ USD). Cuộc sống của Hoắc Trung Hy được chăm sóc hết mức như một siêu rich kid.

Kỳ thực, trong một khoảng thời gian dài Quách Tinh Tinh không xuất hiện trước công chúng. Lần này trông cô béo hơn khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang có bầu nhưng khi nhìn gần hơn mới thấy không phải. Cả gia đình đều nở nụ cười trước ống kính, cậu bé Hoắc Trung Hy trông thật đáng yêu.

Sau khi ăn cơm xong, cả gia đình bắt đầu ra đồng làm việc. Họ không làm chiếu lệ mà thực hiện công việc đồng áng một cách thiết thực. Cả gia đình cùng nhau cấy lúa. Quách Tinh Tinh đeo kính râm, quàng khăn xanh xuống ruộng cấy lúa trông rất mốt.

Hoắc Khải dạy con trai cách cấy lúa như thế nào. Cậu bé học công việc rất nhanh và làm rất nhiệt tình.

Quách Tinh Tinh cũng xuống cấy cùng. Cách cô thực hiện công việc trông cũng rất chuyên nghiệp. Hẳn là 10 năm trước cô cũng là một thợ cấy lành nghề. Cả gia đình tay chân lấm bùn đã tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

Cuối cùng, Hoắc Khải chia sẻ rằng, họ không chỉ trải nghiệm cuộc sống nông thôn mà còn muốn gửi tới người xem thông điệp tiết kiệm lương thực. Giúp trẻ làm việc có ý nghĩa đó mới là điều mà cặp đôi mong muốn.

San San (biên dịch)

Nhìn thấu mọi việc chẳng bằng xem nhẹ mọi việc

videoinfo__video3.dkn.tv||1be6eaae6__

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY