Gia đình nữ ca sĩ mong muốn tổ chức tang lễ riêng tư, hình ảnh và thông tin về tang lễ sẽ được giữ kín để họ có thể đưa tiễn Sulli một cách tốt đẹp.

Thể Thao Văn Hóa đăng tải, ngày 14/10, cộng động mạng và fan hâm mộ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Sulli. Cô nàng được cảnh sát và quản lí của mình phát hiện đã tự vẫn tại nhà riêng.

SM Entertainment – công ty chủ quản của Sulli mới đây đã thông báo một thông tin quan trọng về tang lễ của cô nàng. Gia đình cô muốn tổ chức lễ viếng trong sự kín đáo, không có báo chí. Cụ thể như sau:

“Gia đình Sulli đã phải chịu một nỗi buồn sâu thẳm đầy bất ngờ. Những người thân của cô muốn có một tang lễ trong lặng lẽ. Chúng tôi sẽ giữ kín tất cả các thông tin về thủ tục tang lễ, không tiết lộ với giới báo chí. Các thành viên trong gia đình của nữ nghệ sĩ cũng không muốn khách viếng thăm đám tang bị phỏng vấn. Chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng mong muốn của họ để Sulli có thể yên nghỉ”.

Vòng hoa của nhóm DBSK gửi tới viếng nữ ca sĩ (ảnh: Một Thế Giới)

Zing thông tin, sau khi biết tin Sulli qua đời, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã hủy bỏ các hoạt động nghệ thuật như thành viên Chen của nhóm nhạc EXO hoãn buổi ký tặng fan. Ca sĩ Taeyeon hoãn ra teaser cho album solo, các nghệ sĩ khác cùng công ty quản lý SM cũng hủy các buổi biểu diễn hoặc ghi hình đã lên lịch từ trước.

Amber – cựu thành viên f(x) – chia sẻ trên trang cá nhân: “Vì sự kiện vừa xảy ra, tôi ngừng mọi hoạt động sắp tới. Xin lỗi mọi người. Cảm ơn các bạn đã thông cảm”. Theo Naver, cô chuẩn bị mắt album gồm sáu ca khúc, cũng là sản phẩm đầu tiên sau khi rời công ty SM. Amber và Sulli có nhiều kỷ niệm đẹp từ thời còn chung nhóm f(x).

Ca sĩ Kang Daniel dời sự kiện tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 16/10 sang 23/10. Anh và nhiều ca sĩ thần tượng khác muốn đến viếng, tiễn đưa Sulli về nơi an nghỉ cuối cùng.

Thi thể của Sulli được chuyển đến bệnh viện trước đó (ảnh: Thể Thao Văn Hóa).

Naver cho biết, rất nhiều nghệ sĩ có lịch quảng bá sản phẩm, làm đại diện thương hiệu, lưu diễn nước ngoài hay chụp ảnh họa báo… đều ngừng lịch trình để bày tỏ tôn trọng Sulli. Động thái này được dư luận lẫn truyền thông Hàn ủng hộ.

Theo Thời Đại, Sulli sinh năm 1994, cô vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli bước chân vào ngành giải trí xứ Hàn từ sớm, khi mới 11 tuổi. Cô xuất thân là một diễn viên nhí và được coi là “gà cưng” của đế chế giải chí SM Entertainment. Với sự hậu thuẫn hoàn hảo từ SM, Sulli có sự nghiệp trải hoa hồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có cuộc sống đời tư ồn ào khi từng công khai yêu rapper hơn 14 tuổi Choiza. Sau scandal ồn ào này, Sulli không chịu nổi áp lực dư luận. Đến năm 2014, nữ idol này tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x). Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát.

Ngày 14/10, Sulli tự tử tại nhà riêng, khi mới 25 tuổi.

Thể Loại: Sao Giải trí