Điều khiến show diễn của NTK Đức Vincie được trông chờ hơn cả là gương mặt vedette: Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, Mai Phương.

Diễn viên Mai Phương mở màn, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm vedette là những điểm nhấn trong BST của NTK Đức Vincie.

Tối qua, ngày thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân Hè 2019 chính thức diễn ra. Đây cũng là lần đầu tiên NTK Đức Vincie mang bộ sưu tập đến với tuần lễ thời trang.

Để ghi dấu ấn trong lòng khán giả, anh đã chọn nữ diễn viên Mai Phương diễn vị trí mở màn. sự xuất hiện của Mai Phương khiến tất cả khán giả ngỡ ngàng với diện mạo tươi tắn trong chiếc đầm dạ hội được kết hoa tỉ mỉ.

Nữ diễn viên chậm rãi di chuyển trên sàn catwalk dù sức khỏe không được tốt.

Giữa BST, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thu hút mọi ánh nhìn với những bước đi đầy tự tin trong trang phục đỏ tươi.

Điều khiến show diễn của NTK Đức Vincie được trông chờ hơn cả là gương mặt vedette. Trước đó theo chia sẻ của NTK với giới truyền thông, vedette của show là một chân dài ít người nghĩ tới sau những ồn ào với một Hoa hậu đang lên đòi giá 10.000 USD. 

Sự xuất hiện của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trên sàn catwalk khiến cả sân khấu bất ngờ. Cô xuất hiện nền nã và kiêu sa trong chiếc đầm trắng bồng bềnh, được đính kết công phu. 

Phương Nga từng là tâm điểm truyền thông của năm 2018 vì những ồn ào tình tiền và trở lại showbiz thời gian gần đây

Phía sau cổ áo được cách điệu xoè rộng như nữ thần cho Hoa hậu Phương Nga.

Có thể nói NTK Đức Vincie đã làm một điều bất ngờ khi là người đầu tiên ủng hộ Hoa hậu Phương Nga quay trở lại showbiz sau khoảng thời gian kiện tụng tình tiền. Các bạn thấy phần trình diễn của Trương Hồ Phương Nga như thế nào?

Ảnh: QuangDuc
Theo yan.thethaovanhoa.vn

Video hay: Món quà đặc biệt mẹ chồng tặng sau 10 năm bất ngờ cứu sống hạnh phúc đôi vợ chồng

videoinfo__video3.dkn.tv||e1ecd236b__

Video hay: Mặc cả với Thần Chết

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY