MC Quyền Linh tiết lộ cách lấy lòng được vợ bằng cách ghé mua quần áo mỗi ngày mình khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

MC Quyền Linh khiến nhiều người thích thú khi tâm sự chuyện anh từng tán tỉnh bà xã mình như thế nào.

Trong tập 8 của chương trình “Ký Ức Vui Vẻ” mùa 2, khán giả sẽ được gặp gỡ 5 gương mặt khách mời đã từng là tuổi thơ của rất nhiều tầng lớp khán giả: NSND Đào Bá Sơn, NSƯT Đức Khuê, diễn viên Thân Thúy Hà, diễn viên Hòa Hiệp và ca sĩ Trúc Nhân.

MC Quyền linh, Hồng Vân, Thân Thúy Hà kể về chuyện tán tỉnh ngày xưa

Trong tập này khán giả lại một lần nữa được sống lại với những nét “tán tỉnh” hài hước của những thế hệ đi trước. Không ngần ngại chia sẻ trên sóng truyền hình, MC Quyền Linh tiết lộ cách lấy lòng được vợ mình: “ Vợ em lúc trước là bán quần áo nên em hay vô mua đồ, cứ 2 – 3 ngày là ghé mua cái áo, rồi ngày khác ghé mua cái quần. Rồi Linh lại bán cho 1 người bạn của mình và cứ thế lặp đi lặp lại dần thành quen nên tán tỉnh được luôn.”

 
Quyền Linh khiến nhiều người thích thú khi kể lại chuyện cưa cẩm bà xã năm xưa.

 
Hình ảnh đám cưới của Quyền Linh và bà xã.

“Vợ nè, vậy là đã tròn 14 năm mình ăn cơm cùng mâm với nhau rồi, và chắc còn ăn cơm chung với nhau dài dài, mong em đừng ngán nha. Anh nghiệm ra một điều: hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ… Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ thương con nhiều lắm, cảm ơn vợ về tất cả mọi thứ, em xứng đáng được tôn vinh vì những thấu hiểu và yêu thương mà em đã dành cho anh”,  Quyền Linh nhắn nhủ vợ trước thềm 20/10.

Hồng Vân cũng nhớ lại một thời “huy hoàng” được các chàng trai theo đuổi. Hồng Vân tâm sự hồi trẻ trong miền Nam nhiều người “mút chuột”, nữ nghệ sĩ tỏ thái độ ngao ngán khi được nhiều chàng trai theo mình.

Nữ diễn viên xinh đẹp Thân Thúy Hà cũng chia sẻ:  “Mỗi lần mà có các chàng trai theo em để “mút chuột”, là em ngại ngùng không nói gì mà chạy thật nhanh”. 

Thể Loại: Giải trí