Câu nói “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” đúng là chỉ có học trò tinh nghịch mới nghĩ ra những trò nghịch ngợm dại dột đến thế.

Bài viết trên Vietnamnet, nghịch dại vốn đã trở thành thương hiệu của học trò. Bất cứ thời điểm nào, các bạn học sinh cũng “phát minh” ra những trò mà chẳng ai nghĩ đến. Điển hình như nam thanh niên ngồi trong giờ học nhưng lại tìm cách đút tay vào lỗ bàn và hệ quả là không thể rút được tay ra. Và anh chàng đã phải ngồi yên trong ba tiết học chờ người tới giải cứu, khiến người xem thấy thật tội nghiệp nhưng vẫn phải ôm bụng cười nắc nẻ. 

Nhìn vào hình ảnh được chia sẻ, ngón tay của anh chàng bị mắc kẹt vào cái lỗ trên bàn và xung quanh là thầy giáo cùng bác bảo vệ đang phải dùng khoan để đục bàn. Còn về nguyên nhân khiến anh chàng này thử đút ngón tay vào chiếc lỗ nhỏ bé trên bàn thì không ai tìm ra. Có thể trong giờ rảnh quá không biết làm sao nên anh chàng đành phải tìm trò giải khuây.

Nam sinh chơi lớn đút tay vào lỗ trên bàn. (Ảnh:Vietnamnet)

Hẳn nhân vật chính cũng cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng. Tuy nhiên, có gan làm thì cũng phải có gan chịu, đành chịu làm trò cười cho thiên hạ chứ biết làm sao. Có lẽ từ đây, anh chàng này sẽ bỏ hẳn những trò nghịch ngợm của mình. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, anh chàng đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người, người ta vừa thấy buồn cười đồng thời cũng nhớ lại những kỷ niệm bất hủ thời đi học của mình.

Thời học sinh là vậy, cái gì cũng dám nghịch dám làm, hậu quả không phải lúc nào cũng tốt đẹp nhưng đến khi ra trường nhìn lại mới thấy về sau dù có đi bao xa và tìm kiếm bao lâu cũng chẳng thể thấy được những phút giây vui vẻ ngây thơ như thế.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||11905116f__

Trò chơi dân gian truyền thống, khung trời tuổi thơ với ký ức đong đầy

Thể Loại: Giải trí