Mai Phương Thuý đăng tải dòng trạng thái bị bệnh và phải nhập viện khiến nhiều nghệ sĩ lo lắng cho sức khoẻ của cô.

Vào ngày 30/8, trên trang cá nhân của Mai Phương Thuý đăng tải dòng trạng thái như sau: “Mình nhập viện rồi nhé các bạn trẻ. Mọi công việc mình xin phép ra viện rồi tính nhé”. Theo một số thông tin, được biết Hoa hậu do sốt cao phải nhập và hiện tại cô đã đỡ hơn nhưng vẫn chưa thể xuất viện.

Dòng trạng thái này thu hút sự quan tâm của nhiều anh chị em nghệ và fan hâm mộ, nhiều người lo lắng cho cô và không ngừng dặn dò Mai Phương Thuý giữ gìn sức khoẻ. 

Nhiều sao Việt đã để lại dòng bình luận hỏi thăm và dặn dò Hoa hậu giữ gìn sức khoẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng thông báo với mọi người về tình trạng sức khoẻ của mình thông qua trạng thái Facebook. Trước đó, vào tháng 3, cô cũng có dòng trạng thái tương tự, Hoa hậu viết:

“Sốt cao nên đi mua thuốc hay đi viện đây?”. Đáng chú ý hơn, sau đó, Noo Phước Thịnh đã viết đoạn status với nội dung như sau: ” Lúc hát bài này, tự dưng lại nghĩ đến mấy người đang cảm sốt nằm một chỗ ở nhà”.

Noo Phước Thịnh thừa nhận từng có thời gian yêu Mai Phương Thuý

Trước đó, vào cuối tháng 10/2018, Noo Phước Thịnh bất ngờ xác nhận từng có khoảng thời gian yêu hoa hậu Mai Phương Thúy trong một talkshow. 

“Tôi không ngại ngùng khi chia sẻ về tình cảm này vì những điều tôi dành cho Thúy tất cả mọi người ngoài kia đều biết, rất đẹp đẽ. Chỉ vì mọi người săn lùng tôi quá nên tôi không muốn nói mà thôi.

Để nói về một người mà mình từng yêu, tôi thích dành những điều tốt đẹp cho họ. Tôi không phải người không yêu đòi quà hay nói xấu người yêu cũ. Tôi chỉ nói vậy thôi để Thúy còn đi lấy chồng chứ”, nam ca sĩ kể. 

Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh từng có giai đoạn yêu nhau.

Nói về lý do cả hai không thể tiến xa hơn, giọng ca nam ca sĩ cho biết:  “Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau từ tính cách, tư duy và tư tưởng nên không thể chạm vào nhau được. Trong khoảng thời gian thử yêu, những gì tôi suy nghĩ, những gì tôi định nói Thúy đều biết.

Noo Phước Thịnh như phiên bản nam của Mai Phương Thúy, còn Mai Phương Thúy như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh. Những tham vọng, tư duy quá lớn nên 2 thế giới này đụng vào nhau sẽ nổ tung. Cái tôi, tham vọng và tư tưởng của mỗi người không giảm xuống để ở bên nhau. Nhưng đó cũng chính là những thứ khiến tôi yêu Thúy, đến giờ vẫn vậy”.

Mai Phương Thuý nói về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh: “Luôn xem là bạn tốt của nhau suốt đời”

Về phía mình, Mai Phương Thuý cho biết nếu yêu Noo Phước Thịnh, cô sẽ bảo:  “Anh ơi lấy luôn đi, xong rồi mình đẻ luôn đi. Anh đẹp trai thế này thì con mình chắc chắn sẽ đẹp. Đẻ xong anh cứ đi hát đi, đi cả năm cũng được. Em ở nhà nuôi con, rồi mình không yêu nhau cũng được, làm bạn thôi, mình cùng nhau nuôi nấng một đứa trẻ vô cùng xinh đẹp”.

Tất cả những điều cô nói điều là tưởng tượng. Còn thực tế, cô luôn xem Noo Phước Thịnh là bạn tốt của nhau suốt đời.

Mai Phương Thuý luôn xem Noo Phước Thịnh là bạn tốt.

Khi nói về tương lai mối quan hệ của Thuý và Noo. Cô cho rằng bản thân không biết trước được điều gì. Hiện tại, mối quan hệ của cả hai là bạn tốt, bạn tốt lâu năm có thể sẽ thành người thân, nhưng người thân thì không có yêu nhau được.

Cô nghĩ trong tương lai, cô với Noo sẽ thành anh em, hoặc là chị em cũng được vì Noo sinh sau Thuý 4 tháng. “Nhưng thôi gọi là “anh” đi vì đẹp trai như vậy nỡ nào gọi là “em”  – Thuý nói.

Đang giữa kỳ nghỉ lễ, Mai Phương Thúy phải nhập viện thật là một điều không may. Hy vọng Hoa hậu sẽ sớm khỏe lại để có được một mùa nghỉ Quốc Khánh như ý.

Nguồn ảnh: Internet

Video xem thêm: Câu chuyện về Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn

videoinfo__video3.dkn.tv||12a2b4c8d__

Thể Loại: Sao Giải trí