- TinNhanh.DKN.tv - https://tinnhanh.dkn.tv -

Ngôi nhà xoài 4 tầng đặc biệt thu hút du khách xếp hàng ghé thăm, chủ nhà ‘Chắc tôi phải thu vé!’

Tại tỉnh Rajasthan, Ấn Độ có một ngôi nhà thu hút rất nhiều khách đến thăm trong những năm gần đây. Nó đặc biệt đến mức ai đi ngang qua cũng phải dừng xe lại ngắm nhìn một chút.

Ngôi nhà đã thu hút nhiều du khách từ mọi tầng lớp tới xem ngắm. Họ không chỉ đứng ngoài quan sát mà còn bước vào trong ngôi nhà để khám phá cấu trúc bên trong.

Hiện tại, lượng người đến thăm ngôi nhà mỗi ngày một tăng. Nếu bạn muốn vào khám phá kiến trúc bên trong, bạn phải đến từ sớm.

    

Đây là một công trình kiến trúc của một kỹ sư dân sự địa phương tên là Kul Pradeep Singh. Anh đã xây một ngôi nhà trên cây xoài 80 tuổi.

Theo kỹ sư Kul Pradeep Singh cho biết, anh thiết kế ngôi nhà trên thân cây xoài phù hợp với hướng cây mọc, các cành của cây cổ thụ được bảo tồn nguyên vẹn trong quá trình xây dựng.

Ngôi nhà bốn tầng này có thiết kế nội thất rất đặc biệt. Ở vị trí của thân cây, nhà thiết kế cũng đặt một chiếc thang nhỏ để băng qua.

Các tiện nghi trong nhà đều đã hoàn thiện, bao gồm phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và phòng khách.

Vì ngôi nhà thiết kế trên cây nên nó rất thoáng mát và không cần lắp điều hòa.

Kul Pradeep Singh cũng tận dụng không gian trên ngọn cây, anh đặt chiếc thang nhỏ để du khách có thể leo lên mái nhà ngắm cảnh. Ngoài ra hằng năm khi xoài chín, mọi người cũng có thể hái trực tiếp để thưởng thức.

Bởi vì ngôi nhà trên cây xoài trở nên nổi tiếng trên Internet, nó đã thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi ngày.

Kul Pradeep nói đùa: “Vì có quá nhiều người ghé thăm, tôi dự định sẽ thu vé từ du khách!”. Công trình thú vị này chắc chắn là một gợi ý vô cùng thú vị đối với những người yêu môi trường và thích gần gũi với thiên nhiên.

Chúng ta cùng xem ngôi nhà trên cây xoài này trong video dưới đây nhé.

videoinfo__video3.dkn.tv||0dab66913__

San San