Một người phụ nữ đã có được nhiều hơn thứ mà cô ấy đánh đổi để gắn bó cả đời với nghề câu cá bằng việc, bắt được một sinh vật mà theo như cô miêu tả là “có hai miệng”.

Debbie Geddes cảm thấy rất ấn tượng với cách mà con cá này kéo lê cần câu của cô trên hồ Champlain, tại một vùng ngoại ô của New York.

Những người đi câu cá trên thuyền đã rất kinh ngạc với đặc điểm kỳ lạ của con cá này. Họ đã chụp lại rất nhiều những bức ảnh kỷ niệm trước khi thả nó về với tự nhiên.

Cận cảnh chú cá hai miệng. (Ảnh: NBC5)

Debbie, đến từ Plattsburgh, New York, chia sẻ với Fox News: “Khi con cá đặc biệt này cắn câu, tôi có cảm giác như nó là một con cá rất đặc biệt và tôi đã tự nói với bản thân rằng: ‘Mình mong nó là một con cá lớn như mình đã tưởng tượng’.

Khi tôi kéo được nó lên tàu, tôi không thể tin vào mắt mình, ‘con cá có hai miệng’. Thật là tuyệt vời.”

Cô nói tiếp: “Chúng tôi chụp một vài kiểu ảnh rồi thả con cá đi.”

Chủ nhân câu được con cá kỳ lạ. (Ảnh: NBC5)

Bức ảnh được Knobty Boys Fishing đăng tải lên trang Facebook của họ và theo Fox News, cho đến hiện tại nó đã có hơn 6 nghìn lượt chia sẻ và hơn 1 nghìn lượt bình luận.

Geddes chia sẻ: “Tôi không ngờ chuyện này lại nhận được nhiều sự chú ý như vậy. Phản ứng của công chúng dường như cảm thấy khá thú vị, cá nhân tôi tin rằng, con cá có hai miệng có thể là do trước đây nó từng bị thương, có lẽ là từ một người câu cá khác.”

Như lẽ đương nhiên, bài đăng cũng thu hút sự quan tâm của các nhà sinh vật biển, họ bình luận: “Phát biểu với tư cách là một nhà sinh vật biển, có thể nhìn thấy một cách rõ ràng rằng phần dưới của con cá đã từng bị thương và rách ra nhưng hiện tại đã lành lại. Vết thương này có thể là do những người câu cá gây ra.”

Một người khác chia sẻ: “Phát biểu với tư cách là một nhà sinh vật biển, tôi nghĩ đó là một dị tật bẩm sinh, có một thứ gì đó sai lệch về mặt phôi học.”

Một vài người khác cho rằng nguyên nhân là do ô nhiễm môi trường nước, đồng nghiệp của Geddes, Adam Facteau cho rằng điều đó là hoàn toàn có thể, anh chia sẻ với Fox news: “Chắc chắn là điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, hồ Champlain cũng được biết đến là một bãi thải nước thải từ Canada và (Vermont) và từ đó nhiều loại cá được thả vào hồ này.”

“Có thể không, tôi không chắc, nhưng đó là một bước ngoặt trong sự nghiệp câu cá, và nó cũng nhận được rất nhiều ý kiến từ phía dư luận.”

Knotty Boys Fishing cũng trả lời một vài bình luận rằng: “Chúng tôi thực lòng đánh giá cao tất cả những cuộc thảo luận xung quanh bài viết. Dù gì đi nữa, đó cũng là bức ảnh tuyệt vời, một câu chuyện tuyệt.

Nhưng mọi người xin hãy giữ thái độ bình tĩnh và tôn trọng người câu cá lẫn chú cá.”

Video xem thêm: Cô gái xinh đẹp bắt “thủy quái” bằng tay không

videoinfo__video3.dkn.tv||b34232027__

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí