Người ta thường nói, những người bạn không rời bỏ ta ngay cả khi ta gặp khó khăn nhất mới là những người bạn thực sự. Chân lý luôn là chân lý được nhiều người thấm thía qua từng giai đoạn của cuộc đời, Lưu Đức Hoa cũng là một trong số đó.

Năm đó khi ông đầu tư phá sản, tất cả trở nên tay trắng, bạn bè, anh em trong nghề rất nhiều người quay lưng bỏ mặc ông. Chỉ có một người chủ động cho ông vay 40 triệu Đài Tệ, giúp ông vượt qua khó khăn thử thách đó.

Người này là Diệp Đức Nhàn, một ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Hồng Kông. Cô kết hôn từ khi còn khá trẻ, mới chỉ 18 tuổi cô đã lên xe hoa về nhà chồng và có con. Nhưng cuộc sống hôn nhân của cô không lâu sau đổ vỡ, cô dồn toàn bộ tâm sức của mình cho diễn xuất và âm nhạc. Cô đi lên từ hai bàn tay trắng, từ một người không có gì trong tay dần dần nuôi sống chính bản thân mình và chứng minh cho chồng cũ thấy cô vẫn có thể sống tốt mà không cần dựa vào anh ấy. Khi ly hôn, các con cô, 1 gái, 1 trai đều cùng chồng cũ ra nước ngoài học tập và phát triển.

Có lẽ vì tổn thương quá nặng trong chuyện tình cảm, Diệp Đức Nhàn chưa từng tái hôn. Cô dồn hết tâm huyết vào sự nghiệp. Trong cuộc sống, cô là một người rất tốt bụng, luôn làm hết sức mình để giúp đỡ người khác. Khi nghe tin Lưu Đức Hoa mắc nợ, cô ngay lập tức giúp đỡ, cho ông vay 40 triệu Đài Tệ để trả nợ. Chuyện này rất hiếm gặp trong làng giải trí, khi mà cả hai không hề có quan hệ huyết thống hay anh em thân thiết.

Nhưng Diệp Đức Nhàn được nhiều người hâm mộ yêu quý ngày nào giờ đã già, không có ai bên cạnh chăm lo. May mắn thay Lưu Đức Hoa biết được tin này ông tuyên bố rằng, ông rất biết ơn Diệp Đức Nhàn năm xưa đã giúp đỡ anh, anh sẽ coi cô như mẹ ruột mình, chăm sóc cho cô khi tuổi già. Hy vọng cô có thể hưởng phúc an nhàn, lúc tuổi già.

Ngọc Linh

Tham khảo: Mycomic

Video xem thêm: Khách qua đường chỉ là phong cảnh, duyên phận lưu lại mới là kiếp nhân sinh

videoinfo__video3.dkn.tv||27fdc2fe2__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí