Sự giống nhau giữa Dwayne Johnson thật và người đóng thế nhiều người không khỏi giật mình:“Không khác nào anh em sinh đôi!”

Từ một vận động viên đô vật vai u thịt bắp, Dwayne “The Rock” Johnson đã trở thành ngôi sao số một tại Hollywood. Đến giờ, người ta vẫn kinh ngạc với thành công của anh.

Dwayne “The Rock” Johnson được biết đến là một trong những nam diễn viên phim hành động nổi tiếng nhất của Hollywood. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất cua anh luôn cực ăn khách với những pha hành động mãn nhãn. Ngoại hình vạm vỡ, rắn chắc chính là một trong những lợi thế giúp Dwayne Johnson trở thành người hùng trong phim hành động, theo Yan.

Ohman cho hay, Dwayne ‘The Rock’ Johnson là một trong những diễn viên đóng phim hành động nhiều nhất Hollywood bởi ngoại hình cực kỳ phù hợp của mình. Tuy nhiên không phải vì vậy mà anh có thể mạo hiểm trong các cảnh quay nguy hiểm. Johnson phải tự đảm bảo rằng anh không thể chấn thương trong một cảnh quay nào. Do vậy, việc sử dụng diễn viên đóng thế là điều không thể tránh khỏi.

Và người được biết đến là thế thân hoàn hảo của Dwayne Johnson không ai khác chính là Tanoai Reed – em họ của anh. Cả 2 anh em đều cùng có ngoại hình to lớn, cơ bắp cuồn cuộn. Được biết, khi còn học trung học, Reed đã trở thành người hùng trong thế giới bóng bầu dục của trường. Johnson và Reed hợp tác với nhau lần đầu tiên trong bộ phim Vua Bọ Cạp (2002). Sau đó, cả 2 tiếp tục phối hợp ăn ý trong rất nhiều bộ phim khác nữa.

Hợp tác với nhau trong các dự án phim điện ảnh, Johnson và Reed thường cùng nhau đi tập thể hình, bởi lẽ cơ bắt là yếu tố chính tạo nên thương hiệu của Dwayne Johnson trên phim. Ngoài việc có vóc dáng tương đương, Reed còn có gương mặt tương tự như người anh họ của mình. Thậm chí nhiều khi nhân viên trong đoàn làm phim cũng khó phân biệt được cả 2.

Diễn viên đóng thế luôn là công việc nguy hiểm nhưng Tanoai Reed vẫn tiếp tục làm vì anh cần tiền để nuôi một con trai và hai con gái ăn học.

Tanoai Reed là thế thân hoàn hảo của Dwayne Johnson.

Đây là hình ảnh của Jonhson vào năm 2000

Ngoài vóc dáng và cơ bắp tương đương, anh và Johnson còn có khuôn mặt tương tự. Thậm chí khi đeo kính, cũng rất khó để phân biệt đâu là Tanoai Reed, đâu là Dwayne Johnson.

Khi được hỏi, làm thế nào để phân biệt cảnh Dwayne Johnson hay Tanoai Reed đã đóng, Dwayne Johnson cho biết: “Nếu bạn nhìn thấy một người đàn ông rất anh hùng trong bộ phim đánh bại kẻ thù, đó là tôi. Nếu bạn nhìn thấy một người bị đánh đập thậm tệ, đó có thể là anh em họ của tôi.”

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau:

Theo báo Guardian, ở tuổi 45 Johnson vẫn dậy từ 5h mỗi sáng, tập gym ít nhất 2 tiếng. Đó là chế độ luyện tập nghiêm ngặt mà anh thừa hưởng từ người cha Rocky Johnson. Ông cũng là một đô vật chuyên nghiệp, và Johnson lấy biệt danh “The Rock” từ tên của ông.

Không chỉ có kích cỡ, Johnson còn là một người khổng lồ ở Hollywood. Anh hiện là diễn viên được trả cát-xê cao nhất thế giới. Với bộ phim hành động Red Notice sẽ ra mắt vào năm 2020, Johson nhận tới 22 triệu USD tiền cát-xê, cộng thêm phần trăm doanh thu (Red Notice cứ bán được 25 triệu USD tiền vé thì Johnson bỏ túi thêm 1 triệu USD). 

Chỉ riêng trong năm 2015, các phim của Johnson thu về gần 1,5 tỷ USD. Năm 2017, Jumanji: Welcome to the Jungle kiếm được 950 triệu USD còn Fast 8 tung hoành khắp các rạp chiếu thế giới với 1,236 tỷ USD. Trong ngành công nghiệp điện ảnh luôn cần những ngôi sao lớn, Johnson là một ông hoàng.

Thật thú vị khi thấy có đến tới hai “The Rock” trên phim trường đúng không nào? Bạn thấy ngoại hình họ có giống nhau không? 

Video xem thêm:

Bi hài đang cúng giao thừa bị kẻ gian cướp mất gà ngay trên mâm

videoinfo__video3.dkn.tv||770563f37__

Tâm Giao (t/h)

Thể Loại: Giải trí