Trong khi em trai đang ngủ, cô chị say sưa dán rất nhiều miếng stickers phủ kín lên người và mặt cậu em khiến mẹ trẻ từ ngoài bước vào không khỏi hoảng hốt, còn dân mạng xem xong lại chỉ biết cười lăn.

Thời gian gần đây, những tình huống trông em oái oăm của các ông anh hay bà chị nhí đã khiến MXH không khỏi xôn xao. Nào là một cô chị dùng hộp phấn rôm phủ bột kín khắp người em, ông anh treo em lủng lẳng ở nắm cửa để tiện chơi game,…

Mới đây, nhiều người lại phải phì cười với một đoạn clip trông em cũng hài hước không kém: cô chị dùng những miếng dán hoạt hình dán chi chít khắp người em trai trong khi em đang ngủ.

videoinfo__video3.dkn.tv||f00290039__

Nhờ con gái trông em đang ngủ say, mẹ trẻ ngã ngửa khi chứng kiến cảnh tượng khó đỡ trong phòng. (Nguồn: TiCKTOC)

Mở đầu đoạn clip là một bà mẹ trẻ bỉm sữa có vẻ rất mệt mỏi đang bước vào phòng ngủ. Thế nhưng ngay lập tức biểu cảm trên gương mặt của chị đã vô cùng hoảng hốt. Vì sao ư? Hãy nhìn cảnh tượng trên giường ngủ khi cô chị say sưa dán những miếng dán khắp nơi trên người cậu em đang ngủ ngon lành.

Có vẻ như bà mẹ này đã tranh thủ lúc con trai ngủ để làm việc gì đó nhưng không yên tâm nên nhờ cô chị trông chừng. Nào ngờ kết quả là cô chị hiếu động lại biến cả gương mặt lẫn tay chân mũm mĩm của em thành nơi cho mình dán stickers.

Dán thí điểm vài cái cho mình, chị gái mạng tay dán hết lên cho em trai, yêu em nhiều lắm. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi chứng kiến cảnh tượng này, bà mẹ như muốn ngất xỉu. Bởi để bóc những miếng dán này không phải là chuyện dễ dàng, khi bóc chúng sẽ gây ra cảm giác khó chịu, chắc chắn khiến cho cậu bé tội nghiệp tỉnh giấc.

Đoạn clip trông em này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc và cũng nhanh chóng được dân mạng Việt chia sẻ. Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận:

– Nhìn tội cậu em kia nhưng mà buồn cười thật.

– Bây giờ câu “Ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng” có vẻ không đúng lắm nhỉ?

– Cả 2 chị em đều đáng yêu!

– Cậu em ngủ ngoan chưa kìa! Không biết lúc những miếng dán kia bị giật ra sẽ biểu cảm như thế nào đây?

– Đừng ngủ khi chị gái còn thức nha con ơi!

Thế nhưng, bên cạnh những bình luận hài hước, một vài người cũng không khỏi lo lắng rằng da trẻ sơ sinh vốn rất mỏng nên khi giật những miếng dán này ra có thể sẽ gây đau cho bé. Chính vì vậy mà đoạn clip này có gây cười đến mấy thì cũng là một bài học để các bà mẹ cẩn thận hơn trong việc chăm sóc con cái nhé.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: 

videoinfo__video3.dkn.tv||9557d679c__

‘Con dù lớn vẫn là con của mẹ’: Khoảnh khắc người mẹ 105 tuổi lì xì cho con gái 74 tuổi khiến nhiều người rơi nước mắt

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí