Nhạc US/UK luôn rất thịnh hành ở Việt Nam. Trong suốt những năm qua, những ca khúc US/UK đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Hai bạn trẻ trong đoạn clip dưới đây đã quyết định thể hiện những bài hát US/UK hay nhất trong vòng 20 năm qua thành một bản mashup.  

Bản mashup là tổng hợp những bài hát từ những năm 1998 cho đến năm 2018, những bài hát quen thuộc như “Titanic”- “My Heart Will Go On”, Bon Jovi – “It’s My Life”, Beyonce – “Irreplaceable”, Justin Bieber – “What Do You Mean?”, Ed Sheeran – “Shape of You” lần lượt xuất hiện theo trình tự thời gian.

Tổng hợp cả 36 bài hát nhưng chỉ được tóm gọn vẻn vẹn trong một bản mashup dài 5 phút. Điều này thực sự làm người xem cảm thấy nể phục trước tài năng của hai bạn trẻ trong đoạn clip.

Bản mashup được đầu tư cả về hình ảnh lẫn âm thanh, giọng hát của cả đều ngọt ngào, dễ thương, làm người nghe cảm thấy thiện cảm.

Chúng ta cùng xem đoạn clip nhé:

videoinfo__video2.dkn.tv||d73001636__

Thật khâm phục tài năng và sức sáng tạo của những bạn trẻ trong đoạn clip này. Bản mashup thực sự đã gợi nhớ rất nhiều về tuổi thơ của nhiều người.

Ngọc Mẫn

Thể Loại: Giải trí