Chương trình “Ai là triệu phú” mới đây đã khiến khán giả trường quay bất ngờ khi MC Nguyên Khang xuất hiện với màn chào sân thú vị với MC Phan Đăng.

Theo VietNamNet, thông thường chương trình Ai là triệu phú mỗi lần phát sóng, nam MC Phan Đăng sẽ là người xuất hiện đầu tiên. Tuy nhiên, trong chương trình tối 17/9, người chơi bất ngờ khi người xuất hiện lại là MC Nguyên Khang khiến họ tưởng gameshow này có MC mới mà không được thông báo trước.

videoinfo__video3.dkn.tv||256f2f9b3__

Nguồn Vietnamnet

Nguyên Khang giới thiệu anh là người đồng hành với khán giả trong chương trình, thậm chí còn hỏi cảm nghĩ của MC Phan Đăng. “Tôi thì ngoài tươi trong héo vì có người đang đứng ở vị trí cuả tôi”, MC chính của Ai là triệu phú nói. Sau đó Nguyên Khang mời MC bước lên ghế nóng nhưng thực chất là để thử cảm giác của anh, còn người chơi lại là Nguyên Khang. 

Phan Đăng chia sẻ “Tôi ngoài tươi trong héo” vì có người đang cướp chỗ của tôi”. (Ảnh: Dân Trí)

Nguyên Khang chia sẻ, anh không có ý định “cướp” ghế nóng của MC mà muốn xem cảm giác một người ngồi hai ghế có gì khác nhau, anh mong Phan Đăng không giận. Nhà báo Phan Đăng chia sẻ đây là thí sinh đầu tiên làm việc này trên sân khấu “Ai là triệu phú” nhưng anh nghĩ đó là một màn chào sân thú vị, theo Dân Trí.

Nguyên Khang dừng chân ở câu hỏi thứ 13 và nhận tấm séc 40 triệu đồng. (Ảnh: Vietnamnet)
Nguyên Khang vui vẻ nhận sec từ tay Phan Đăng. (Ảnh: Dân Trí)
Đây là lần hiếm hoi có một MC tham gia chương trình. (Ảnh: Vietnamnet)

Với 13/15 câu trả lời đúng của chương trình, Nguyên Khang mang về giải thưởng 40 triệu đồng. 

Như những chia sẻ ban đầu, anh trích 20 triệu để ủng hộ bà con vùng lũ, anh sẽ mua tặng những vật phẩm để trao tận tay bà con.

Khi chương trình quay hình là lúc Phú Quốc vừa oằn mình trong mưa lũ. Nguyên Khang tin rằng, những điều tốt đẹp mà mình làm sẽ giúp bà con có thêm nghị lực và niềm vui vào cuộc sống.