Khi được dắt ra khỏi chuồng, bị chủ nhân cưỡi lên người, chú ngựa láu cá sẽ tìm cách để giả vờ ngã, giả vờ bệnh.

videoinfo__video3.dkn.tv||fcb93c3ea__

Dân Trí đăng tải, chú ngựa Jingang là “ngôi sao sáng” ở Hàn Quốc lần đầu xuất hiện từ năm 2014 trong một đoạn clip thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Sau ngần ấy năm Jingang có vẻ vẫn sống tốt với “chiến thuật giả chết” của nó và sự quay lại lần này của Jingang vẫn khiến nhiều người vô cùng thích thú.

(Ảnh từ Dân Trí).

Video đã được lan truyền mạnh mẽ với số lượt chia sẻ lên tới 630.000 lần. Con số khổng lồ cho thấy nhiều người có điểm tương đồng với trò lố của Jingang.

(Ảnh từ Dân Trí).

Theo tìm hiểu, Jingang là con ngựa lười biếng, nó không hề nghe lời, chăm chỉ như những con ngựa khác.

(Ảnh từ Dân Trí).

Anh Frasisco Zalasar, chủ nhân của Jingang cho biết, con ngựa này có thể làm đủ mọi trò hề, để khiến bản thân không phải làm việc, kể cả là phải nhịn đau, ngã xuống giả chết, nhưng anh không nỡ trừng phạt Jingang.

(Ảnh từ Dân Trí).

Theo anh Frasisco, Jingang đặc biệt không thích phải làm việc, đặc biệt là vào sáng thứ 2.

(Ảnh từ Dân Trí).

VnExpress thông tin, nhiều người dùng mạng còn hài hước ví con ngựa chính là hình ảnh phản chiếu con người thật của họ. “Đây chính là tôi đang giả vờ ngủ khi mẹ hét lên từ tầng dưới gọi rửa bát”, một người viết. “Không thể tin được một con ngựa thậm chí còn lè lưỡi và trợn tròn đôi mắt”, người khác viết.

(Ảnh từ Dân Trí).

Những cảnh quay cho thấy, Jingang giả vờ chết mỗi khi có ai đó tiếp cận nó. “Con ngựa xứng đáng nhận giải Oscar”, một người nhận xét.

Tất cả những gì Jingang muốn làm là nhởn nhơ ăn cỏ, thong thả chơi đùa, nắng thì tìm bóng râm để trốn, nằm nghỉ thảnh thơi.

Thể Loại: Giải trí