Áp lực công việc, chế độ sinh hoạt thất thường khiến nhiều nghệ sĩ kiệt sức, thậm chí phải nhập viện. 

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê vừa chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết bị ngất trong hậu trường buổi chụp hình lên trang cá nhân. Làm việc suốt 9 tiếng đồng hồ không ăn không uống, Minh Tuyết lả đi. Cô phải nằm nghỉ 20 phút, uống nước đường để không tụt huyết áp rồi tiếp tục chụp hình cho đến khi hoàn thành lịch làm việc cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ. Cô cho biết từng nhiều lần bị choáng vì làm việc quá sức nên thường phải vào viện truyền nước biển và thuốc bổ.
Chà Mi ngất xỉu trong một buổi ghi hình của Vietnam’s Next Top Model All Stars. Nữ người mẫu gốc Phú Thọ cho biết, sức khỏe cô không tốt từ giữa buổi ghi hình. Thể trạng yếu, cô không chịu được áp lực từ những buổi ghi hình kéo dài từ ban ngày đến xuyên đêm của ê-kíp.
Sơn Tùng M-TP phải dùng đến bình thở oxy để ổn định sức khỏe sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm nhạc Sky Tour tại Đà Nẵng. Trước đó, nam ca sĩ bận tập luyện, tổng duyệt cho chương trình và tham gia gặp gỡ fan. Lịch trình kín mít khiến anh kiệt sức.
Nhật Kim Anh nhiều lần phải đưa đi cấp cứu giữa các buổi biểu diễn. Sức khỏe cô yếu, từng bị tai biến.
Phơi nắng quá lâu, hoạt động quá sức khiến Minh Tú ngất xỉu liên tục khi tham gia Asia’s Next Top Model 2017. Cô gặp vấn đề về tim nên không chịu được áp lực và hoảng sợ.
Hoài Linh nhập viện sau khi bị nhiễm trùng đường ruột hồi đầu năm 2017. Nam nghệ sĩ trước đó thường xuyên bỏ ăn để chạy show, quay hình.
Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới hồi đầu năm 2009 tại TP HCM, Tina Tình ngã quỵ trên sân khấu. Trước đó, cô xuất hiện với gương mặt bơ phờ, mệt mỏi do làm việc quá sức.
Di chuyển nhiều cộng với tâm lý căng thẳng, Khánh My kiệt sức trên phim trường  Mỹ nhân Sài thành  ở Bình Dương hồi tháng 7/2014. Cô tỉnh lại sau khi được ê-kíp chăm sóc. Nhưng đến tối, khi trở về nhà, cô tiếp tục bất tỉnh và phải vào bệnh viện cấp cứu.

 

Thể Loại: Sao Giải trí