Sáng 22/7, tòa án gia đình Seoul đã tuyên bố Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng sống cùng nhau. Trước những tin đồn cáo buộc Song Hye Kyo là người có lỗi, luật sư đã đưa ra những phân tích, phần nào đó minh oan cho nữ diễn viên.

Cuộc ly hôn của cặp vợ chồng ngôi sao Hàn Quốc không hề xảy ra bất kỳ một phiên tòa tranh chấp nào và tiến hành thủ tục rất nhanh chóng.

Hôm nay, vụ ly hôn của Song Hye Kyo đã được hoàn tất tại Toà án Gia đình Seoul. Ly hôn song phương không có phí tổn thất tinh thần và những vấn đề phân chia tài sản nào khác, thủ tục thuận tình ly hôn đã kết thúc“, Saostar dẫn lời công ty quản lý của phía nữ bày tỏ.

Kể từ sau tin tức ly hôn vào ngày 26/6, cư dân mạng hầu hết đổ lỗi cho Song Hye Kyo. Tuy nhiên mới đây luật sư Hàn Quốc cũng đưa ra những phân tích, phần nào đó minh oan cho Song Hye Kyo trước những tin đồn cáo buộc cô là người có lỗi.

Đây là bằng chứng minh oan cho Song Hye Kyo không hề có lỗi trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki ảnh 1

Sau tin tức ly hôn vào ngày 26/6, cư dân mạng hầu hết đổ lỗi cho Song Hye Kyo.  Ảnh: Saostar.

Vị luật sư này cho biết: “Nếu như đối phương có chứng cứ xác thực tố bên kia là người gây ra lỗi, thì sẽ không thể thoả thuận ly hôn trong yên bình. Thật vô lý khi cho rằng lỗi thuộc về bên B khi bên A nộp đơn xin ly hôn ra tòa. Cho nên việc nói Song Hye Kyo là người có lỗi là những cáo buộc vô căn cứ. Hai người đã xin ly hôn và tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn, không có tranh chấp phản đối. Điều đó có nghĩa Song Hye Kyo không phải là bên duy nhất có lỗi“. 

Song Hye Kyo đối mặt với tin đồn ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum

Song Hye Kyo đối mặt với tin đồn ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum. Ảnh: Saostar

Trước đó, Song Joong Ki đệ đơn mà không hề thông báo trước cho phía nhà gái. Hành động “phủ đầu” này cùng với những lời nói của phía luật sư bên nam diễn viên như muốn dư luận chĩa mũi về hướng Song Hye Kyo để khẳng định lỗi lầm thuộc về phía nữ. Trong khi đó, Song Hye Kyo lại bày tỏ nguyên nhân ly hôn là vì tính cách cả hai không hợp.

Ở một diễn biến khác, mới đây một blogger Hàn Quốc tiết lộ qua video, cho biết người đệ đơn ly hôn xin trước tiên là Song Hye Kyo chứ không phải là Song Joong Ki.

Theo lời blogger này: “Để hoàn thành thủ tục, ban đầu Song Hye Kyo đã đề nghị hoà giải ly hôn. Tuy nhiên, không thể ngờ Song Joong Ki lại đệ đơn ly hôn ngay sau đó và thông qua luật sư để công bố tin tức với dư luận, sử dụng những từ ngữ mang hàm ý bị tổn thương, gây tranh cãi, đẩy Song Hye Kyo vướng vào vô số tin đồn. Về vấn đề này, tôi muốn đưa ra sự thật chính xác, người đầu tiên đưa ra ý kiến hoà giải ly hôn chính là Song Hye Kyo”, tờ ngôi sao dẫn lời của bloger cho biết.

Song Hye Kyo,Song Joong Ki,sao Hàn,Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo

Đoạn video này đã thu hút sự quan tâm của số đông cư dân mạng. Đối với tin này, hai bên Song Joong Ki và Song Hye Kuo vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể. Người hâm mộ cũng bán tín bán nghi vì đây chỉ là lời của blogger và người này vốn không có quan hệ gì với cặp đôi nên khó xác định được độ chính xác của thông tin.

Như vậy, cho đến giờ này, mọi chi tiết về cuộc ly hôn thế kỷ vẫn nằm trong vòng bí mật. Nhưng có một hành động công khai của Song Hye Kyo khiến công chúng không khỏi buồn bã. Đó là trên tài khoản Instagram công khai, Song Hye Kyo đã xóa đi 16 tấm ảnh có liên quan đến Song Joong Ki.

Trong bài phỏng vấn mới đây mang tên “Song Hye Kyo trên con đường danh vọng và định mệnh” trên tờ Hong Kong Tatler, nữ diễn viên chia sẻ: “Năm nay, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có một khoảng thời gian cho riêng mình”. Có lẽ nữ diễn viên cần có không gian riêng tư để nghỉ ngơi đồng thời cũng tránh những bình luận ác ý xung quanh. 

Nữ diễn viên dường như tin vào số phận và để mọi thứ thuận theo lẽ tự nhiên như lời mẹ cô dặn dò:  

“Mẹ tôi dặn rằng chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay, thuận theo lẽ tự nhiên để tâm hồn được thanh thản. Tôi luôn ghi nhớ điều này”.

Các fan của Song Hye Kyo vẫn luôn ủng hộ và mong mỏi sự trở lại của cô trong một vài dự án điện ảnh năm sau.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Clip: Chỉ nhờ một câu nói của fan, Song Hye Kyo cười hạnh phúc giữa bão ly hôn. Nguồn: Naver

videoinfo__video3.dkn.tv||005f85240__

Thể Loại: Sao Giải trí