14h chiều 14/6, bố của diễn viên Bootsaran Thongchew đăng tin buồn trên trang cá nhân, xác nhận con gái qua đời.

Tờ Taaye của Thái Lan đưa tin diễn viên – ca sĩ Bootsaran Thongchew đang ăn tối với gia đình hôm 11/6 bỗng trào máu miệng, máu mũi, sau đó bất tỉnh.

Gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ cho biết phổi của Bootsaran Thongchew tổn thương nghiêm trọng, nhịp tim yếu, không thể tự thở. 

 

“Phía bệnh viện đã có một cuộc họp khẩn cấp trước khi tiến hành những biện pháp điều trị đặc biệt cho Thongchew. Sau thời gian được chăm sóc trong phòng hồi sức, cô ấy có dấu hiệu hồi phục khả quan.

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó, diễn biến bệnh tình phức tạp và đột ngột trở nặng khiến cô không qua khỏi”, bác sĩ Prasit Wattanapa, trưởng khoa Y của bệnh viện chia sẻ, theo Vietnamnet.

Bootsaran Thongchew được đưa vào bệnh viện.

Mẹ Bootsaran Thongchew suy sụp khi nghe bác sĩ thông báo tin dữ, bà khóc nức nở tại phòng bệnh và cho biết, con gái hoàn toàn khỏe mạnh trước đó và không hề có bất cứ dấu hiệu hay lý do nào dẫn đến sự cố. Người mẹ cũng chia sẻ, gần đây cô đang đóng phim mới. Ngày xảy ra sự việc, cô tắm, sau đó xuống ăn cơm với gia đình.

Khi bắt đầu bữa ăn, cô nói có cảm giác bị đổ máu cam, rồi đột ngột mọi người thấy máu trào ra từ mũi, miệng Bootsaran Thongchew. Khi con gái bắt đầu mất dần tri giác, gia đình cố gắng sơ cứu, nhưng tình hình không cải thiện, News đưa tin.

Bootsaran Thongchew là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Thái Lan, cô có nhiều fan tại Trung Quốc sau một số phim truyền hình như Tử thần ngọt ngào, Dao Kiang Duen… 

Bạch Tuyết (TH)

Video xem thêm: Cầu thủ Croatia tử vong vì bị sút bóng vào ngực

videoinfo__video3.dkn.tv||651bf5aad__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí