Bà mẹ đơn thân cho biết dù đau đớn thế nào cô cũng chịu được, cô mong ca ghép tủy ngày mai của con sẽ thành công.

Minh Hiền cho biết cô vừa thực hiện ca hút tủy tại Singapore, chuẩn bị ghép tủy cho con vào ngày mai. Nữ ca sĩ cho biết cảm giác hút tủy còn đau đớn, khó chịu hơn cả khi sinh mổ hay mổ ruột thừa, nhưng chỉ nghĩ đến con thì mọi thứ đều tan biến. Cô chấp nhận mọi thiệt thòi chỉ mong con trai có thể tiếp nhận tủy của mình 100% và nhanh chóng khỏe mạnh.

Minh Hiền vừa thực hiện hút tủy.
Minh Hiền vừa thực hiện hút tủy.

“Đau, tê, buốt – cái cảm giác đau của mổ đẻ, mổ ruột thừa chỉ là đau. Còn cái cảm giác hút tủy thì thấy thốn và khó chịu, nôn nao vô cùng. Muốn nôn mà không nôn được. Nhưng chỉ nghĩ đến con thôi là mọi thứ đều tan biến hết và mong làm tất cả những gì tốt nhất có thể cho con. Để con được mạnh khỏe trở lại thì có đau đớn đến mấy mẹ cũng chịu được. Ngày mai bắt đầu ghép tủy cho con rồi. Mong rằng mọi điều may mắn và bình an sẽ đến với mẹ con mình. Mong rằng con tiếp nhận tủy của mẹ 100%. Nằm đây một mình vừa buồn, vừa tủi, vừa nhớ hai bà cháu. Mong quãng thời gian này trôi đi thật nhanh để trở về với cuộc sống thường ngày thôi”, Minh Hiền tâm sự.

Bé Minh Đức – con của Minh Hiền – 9 tháng tuổi bị biến chứng chủng lao phức tạp ở thể nặng. Sau khi gom góp hết số tiền đang có và đưa con sang Singapore khám, cô được các bác sĩ khuyên cho bé ghép tủy sớm, nếu muộn, cơ hội sống chỉ còn vài tháng. Chi phí ca ghép tủy là hơn 4 tỷ đồng. Nữ ca sĩ khóc mỗi khi nhắc đến Minh Đức và ước được gánh thay con trai căn bệnh hiểm nghèo.

Bé Minh Đức bị biến chứng chủng lao.
Bé Minh Đức bị biến chứng chủng lao.

Minh Hiền sinh năm 1989, xuất thân từ Học viện Âm nhạc Việt Nam. Sau khi làm mẹ đơn thân, chị vừa học, vừa thỉnh thoảng đi hát kiếm thêm thu nhập. Những lúc Hiền vắng nhà, bố mẹ ruột hỗ trợ chị trông nom Minh Đức. Không chỉ thiếu thốn kinh tế, Hiền còn tủi thân vì một mình ôm con đi chạy chữa hết nơi này đến nơi khác. Hiện tại, mẹ Minh Hiền đang bên cạnh giúp cô chăm sóc cho bé Minh Đức.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Khỏe mạnh với 6 loại thực phẩm bổ thận

videoinfo__video3.dkn.tv||9c0262d7e__

Thể Loại: Sao Giải trí