Mới đây, trong buổi livestream cá nhân, MC quen thuộc khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò.”Nhiều người nói tôi đi chơi rồi về quay, nhưng tại người ta cắt (hợp đồng) của tôi chứ làm gì có ai bỏ chương trình”, nữ diễn viên nói.

videoinfo__video3.dkn.tv||3dcc1e509__

Cát Tường khóc tiết lộ “Tôi không bỏ, người ta cắt hợp đồng” ‘Bạn muốn hẹn hò. (Nguồn: Zing)

 Mới đây, chương trình “Bạn muốn hẹn hò” bất ngờ thay đổi “bà mối” trong tập phát sóng tối 9/5, việc Nam Thư đảm nhiệm vị trí của Cát Tường đang gây ra nhiều tranh cãi, nhiều khán giả cho rằng Nam Thư chưa thật sự phù hợp khi vào vai ‘bà mối’, một số ý kiến nặng nề hơn thì cho rằng Nam Thư dẫn kém duyên, đòi chương trình ‘mang Cát Tường’ trở lại.

Cat Tuong bat khoc tiet lo bi cho dung o Ban muon hen ho hinh anh 1

Cát Tường khóc khi nhắc đến nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. (Ảnh: Zing)

Tội nghiệp chị quá người có tâm và yêu nghề nữa mà xảy ra việc như vậy ai không buồn.

Chia sẻ với Zing, Nữ MC cũng cho biết thêm phía nhà sản xuất ngừng hợp tác vì chị dẫn thêm một show có nội dung mai mối tương tự. “Show Hẹn ăn trưa tôi đã làm từ năm ngoái, nhưng bây giờ họ nói vì tôi đã làm chương trình khác nên họ mời người khác làm Bạn muốn hẹn hò”, Cát Tường chia sẻ thêm.

Khi livestream, Cát Tường tỏ ra khá buồn và liên tục đưa tay quẹt mắt. Nhiều người cho rằng chị không cầm được nước mắt khi nhắc đến việc phải rời khỏi chương trình đã gắn bó 6 năm.

Hình ảnh Cát Tường gắn liền với Bạn muốn hẹn hò 5 năm qua. (Ảnh: Đất Việt)

Tôi làm đã 6 năm rồi, làm sao mà từ bỏ. Kinh tế của tôi khá lên, có thể cho con đi du học cũng nhờ chương trình. Giờ đột ngột bị cắt tôi hụt hẫng, bị stress lắm“, chị tiếp tục nói.

Cat Tuong bat khoc tiet lo bi cho dung o Ban muon hen ho hinh anh 2

Cát Tường và Quyền Linh là bộ đôi MC gắn bó với chương trình trong nhiều năm. (Ảnh: Zing)

Trước đó, Cát Tường từng từ chối bình luận về nguyên nhân thay đổi MC. “Thời điểm này nhạy cảm, tôi không muốn nói gì. Mất thì cũng mất rồi, có nói cũng không thay đổi được“, Cát Tường trả lời Zing.vn.

Như vậy lý do mới đây của NSX chương trình đã có chia sẻ về việc mời thêm Nam Thư đảm nhiệm vai trò ‘bà mối’ là mong muốn mang đến làn gió mới cho chương trình là không phải.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||798307d08__

Bạn muốn hẹn hò: Làm bánh mang đi tặng, cô gái khiến Quyền Linh phải rời sân khấu chốc lát

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí