Mai Phương vừa lên tiếng giải thích về lý do phải vào viện vào 3 giờ sáng làm mọi người lo lắng.

Như Tiền Phong đăng tải, rạng sáng 12/4, trên trang cá nhân diễn viên Mai Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thông báo vào bệnh viện cấp cứu. “Cám ơn bác sĩ trực cấp cứu của bệnh viện tối nay, rất lịch sự và tận tình”- Mai Phương viết.

Đang trong giai đoạn chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi nên thông báo nhập viện của Mai Phương khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngay cả đàn chị thân thiết với Mai Phương là Ốc Thanh Vân cũng bàng hoàng, thảng thốt. Cô lập tức đặt câu hỏi: “Em bị sao?”. “Mày sao vậy, có sao không Phương?”- Kha Ly sốt sắng.

Trước sự quan tâm và lo lắng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, Mai Phương vội vàng lên tiếng giải thích. Theo đó, do con gái đau lỗ tai nên Mai Phương đưa Lavie nhập viện. Nữ diễn khẳng định cô vẫn ổn và không có vấn đề gì.

Xin lỗi, xin lỗi khiến cả nhà lo lắng. Tối hôm qua do Lavie tự nhiên bị đau lỗ tai quá. Con không ngủ được nên Phương cho Lavie đi cấp cứu. Không phải Phương bị gì đâu à. Cả nhà an tâm nhé”- Mai Phương phân trần.

Sau một năm điều trị tích cực ung thư phổi, hiện sức khỏe của Mai Phương khá ổn định. Cô đã quay trở lại công việc, tham gia một số chương trình truyền hình nhẹ nhàng.

Hai mẹ con Mai Phương trong chuyến du lịch Nhật Bản gần đây.

Nữ diễn viên cũng dành thời gian đi du lịch cùng con, ở bên con nhiều nhất có thể. Bố của bé Lavie, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy – thường xuyên gọi điện về hỏi thăm, trò chuyện theo tiết lộ của Mai Phương.

Mai Phương tươi tắn đi du lịch cùng con gái.

(Ảnh: Helino, Doanh Nghiệp)

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||7d7e5f061__

Cuộc đời là thiện ác, chính tà lẫn lộn nhưng vẫn phân biệt rõ được bằng cách này

Xem thêm:

Thể Loại: Sao Giải trí

CLIP HAY