Vợ chồng Dương Khắc Linh, Sara Lưu khiến ai cũng phải ghen tỵ khi khoe cặp iphone 11 đầu tiên mà sao Việt sở hữu tại Việt Nam.

Sao Việt đầu tiên sở hữu iphone 11 khiến nhiều người ghen tỵ

Mới đây, trên trang cá nhân của nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh vừa đăng tải một tấm ảnh cùng vợ, và vị khách mời đặc biệt xuất hiện trong ảnh chính là cặp điện thoại đang hot nhất hiện nay iphone 11 với thiết kế độc đáo đang được săn lùng.

Đôi vợ chồng son khiến nhiều người ghen tỵ khi khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân và gần đây là món quà Dương Khắc Linh nhận được từ vợ “Quà vợ yêu tặng vì chăm chỉ và nấu ăn ngon. Mấy ngày nay coi clip về nó đam mê quá nhưng không hề biết phi vụ bất ngờ này của vợ. Vợ rủ qua đây gấp tưởng dán lại màn hình ai ngờ có quà khủng vậy luôn. Yêu vợ rất nhiều”,  Dương Khắc Linh chia sẻ với sự bất ngờ trên trang cá nhân.

Trước đó nếu như nhiều người ngưỡng mộ với Dương Khắc Linh vì có người vợ tâm lý biết chồng thích gì và cần gì thì, sau đoạn chia sẻ nhiều cô gái còn ghen tỵ hơn với Sara Lưu vì có người chồng tận tâm nấu ăn mỗi ngày cho vợ và chăm chút như thế thì nhận được món quà “hiếm” thời điểm hiện tại là xứng đáng.

Không chỉ có bất ngờ khi nhận được món quà “độc” từ vợ, mà đặc biệt hơn là vợ chồng Dương Khắc Linh còn là sao Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại phiên bản mới nhất này. 

Dương Khắc Linh, Sara Lưu mối tình 2 năm đến cuộc hôn nhân hạnh phúc

Kết hôn vào tháng 6 vừa qua cặp đôi liên tục chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, từ những chuyến du lịch cùng nhau hay nhiều bữa ăn đơn giản cả hai cùng thưởng thức.

Video xem thêm: Nếu như đều phải chết thì sao người ta còn phải sống để làm gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||07ebdba59__

Thể Loại: Sao Giải trí