Lần đầu tiên Đan Trường có những chia sẻ gay gắt với khán giả trên trang MXH về hình ảnh mới nhất của mình, đặc biệt là về kiểu tóc.

Vào thập niên 90, Đan Trường là một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời âm nhạc VPop. Nhắc đến Đan Trường, nhiều người luôn vẫn còn nhớ đến mái tóc “bổ luống” huyền thoại, làm mưa làm gió một thời.

Khi đó, “kiểu đầu Đan Trường” là kiểu tóc thời thượng của cánh nam giới. Hầu như các nam thanh niên thế hệ 8X đều có một tuổi thơ để đầu rẽ ngôi giữa, để sợi dài lãng tử giống hệt Đan Trường.

Liên tục bị nói phá hỏng kiểu tóc 2 mái huyền thoại, Đan Trường gay gắt phản pháo: “Mình thích kiểu nào thì mình để kiểu đó”

Mái tóc làm nên thương hiệu Đan Trường

Sau giai đoạn hoàng kim, Đan Trường vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc nhưng khá cầm chừng, vài năm nay cũng bắt đầu khởi sắc trở lại. Trong thời gian đó, Đan Trường thử nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Vậy nhưng, thay vì nhận được lời khen ngợi từ khán giả, Đan Trường lại chịu không ít lời chê bai, thậm chí là cho rằng anh đã phá hỏng kiểu tóc 2 mái một thời.

Trong một lần livestream mới đây, Đan Trường bị soi kiểu tóc khác hẳn so với trước. Đây được đánh giá là kiểu tóc mà ngay cả gương mặt đẹp trai của nam ca sĩ cũng không thể cứu vãn nổi. Nhiều dân mạng hài hước ví kiểu tóc của Đan Trường là kiểu tóc dưa hành, tổ chim, búi cọ xoong nồi, đầu cuốn lô…

Đan Trường phản pháo cực gắt: Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi... - Hình 1

Đan Trường nhận nhiều lời chê khi khoe kiểu tóc mới.

Trước vô số ý kiến trái chiều từ người hâm mộ, Đan Trường đã có những chia sẻ chính thức về vấn đề này trên Fanpage cá nhân. Nam ca sĩ bức xúc viết: “Có một số bạn không phải là fan thật sự vui lòng đừng comment hoặc inbox quan tâm quá nhiều các kiểu của Đan Trường nữa được không?

Có lẽ cái bóng hai mái huyền thoại của Đan Trường quá lớn nên mọi người cứ nghĩ Đan Trường vẫn còn 23 tuổi. Đan Trường năm nay đã 43 tuổi rồi.

Đan Trường khẳng định, trong suốt hơn 23 năm qua Đan Trường là một trong những ca sĩ đã trải nghiệm rất nhiều kiểu tóc khác nhau, nhưng vẫn bị nói. Thử đặt trường hợp nếu trong suốt 23 năm mà Đan Trường vẫn để mãi một kiểu tóc hai mái thì có chắc sẽ không ai có ý kiến hay bình luận không? Câu trả lời là không. Vẫn sẽ có ý kiến tiếp.

Chúng ta không thể nào đi làm vui lòng những người không ưa mình hoặc làm đẹp lòng mấy thánh soi phải không?Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi, chẳng ảnh hưởng đến ai cả, và tôi cũng không thể theo sở thích của các bạn được, các bạn thích để kiểu gì thì hãy đem tóc của mình ra mà làm nhé.

Đan Trường phản pháo cực gắt: Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi... - Hình 2

“Tóc của tôi thì tôi muốn để như thế nào là quyền của tôi”, nam ca sĩ viết.

Đan Trường không phải là thần thánh, cũng không phải là người quá hoàn mỹ để không bị sai sót. Nên các fan thân yêu ơi! Đôi lúc các bạn phải tỉnh táo không bị dao động, phải biết bảo vệ chính kiến riêng của mình nhé!

Nói thật cho đến bây giờ Đan Trường không quan trọng đến chuyện đẹp hay xấu nữa! Riêng Đan Trường đã tự thấy mình đủ chỉnh chu rồi!

Ai làm cha, làm mẹ cũng sẽ hiểu được thời gian của mình chơi với con còn không đủ nữa huống chi làm tóc theo ý mấy bạn rảnh rỗi”.

Đan Trường cho rằng vài năm nữa anh sẽ không còn trẻ trung, mà fan phải tập làm quen với hình ảnh già nua, xấu xí của mình: “Thật lòng với cả nhà là từ đây đến vài năm sau nữa cả nhà hãy tập làm quen với hình ảnh một Đan Trường, theo thời gian sẽ già nua nhăn nheo xấu xí, chắc chắn là như vậy. Không ai cải được quy luật tự nhiên của con người và lúc đó mái tóc sẽ không còn là vấn đề gì nữa cả!

Ký ức vẫn sẽ mãi là ký ức, chúng ta hãy gắng lưu giữ và xem đó là những kỷ niệm đẹp! Hãy nhìn vào hiện tại Đan Trường phải lo cho sức khoẻ để lo cho gia đình và cống hiến âm nhạc cho khán giả và trò chuyện với các bạn mỗi ngày nữa chứ.

Á nếu các bạn nào xem fan page Đan Trường Official là ngôi nhà chung của chúng ta thì hãy giúp Đan Trường giữ cho ngôi nhà của chúng ta sạch đẹp nhé, đừng để những bạn không phải là fan vào comment vớ vẩn nhé! Đan Trường cám ơn cả nhà yêu dấu luôn sát cánh bên Đan Trường, mãi yêu cả nhà”.

Ngọc Khánh (T/h)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Thuốc gì chữa bệnh thị phi?

videoinfo__video2.dkn.tv||ee41080d7__

Xem thêm: