Nhân “Ngày của cha”, Quốc Nghiệp đã chia sẻ clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi.

Quốc Nghiệp cho biết, con gái 6 tháng tuổi hiện có thể đứng vững trên tay mình. Khi anh đưa con gái lên cao, cô bé tỏ ra thích thú, gương mặt tươi cười, rạng rỡ.

videoinfo__video3.dkn.tv||25fa55105__

Clip: Quốc Nghiệp nâng con gái 6 tháng tuổi bằng một tay

Vietnamnet mới đây đăng tải, hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp đã gây “choáng” cộng đồng mạng khi đăng tải clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới 6 tháng tuổi.

Thông thường, ở giai đoạn này, các bé chỉ mới bắt đầu biết lật người từ tư thế nằm ngửa sang nằm sấp và ngược lại. 

Tuy nhiên, với bé Tâm An, ở tháng thứ 6 thì bé đã có thể đứng vững. Vì vậy, nghệ sĩ Quốc Nghiệp mới mạnh dạn làm xiếc cùng với con của mình.

Theo chia sẻ của Quốc Nghiệp, để làm được điều này, từ lúc Tâm An được hơn 2 tháng tuổi, anh đã tập cho con những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm, vịn. Khi bé được hơn 6 tháng đã có thể đứng làm xiếc.

Anh chia sẻ:  “Lúc anh hai Hùng Tâm còn nhỏ thì Nghiệp cũng thoải mái làm xiếc quay clip quăng lên youtube để làm kỷ niệm. Không ngờ cư dân mạng ném đá nhiều quá nên phải tháo tất cả các clip xuống. Thật ra ở phương Tây thì người ta đã cho các bé 1-2 tháng tuổi tập những động tác nhẹ nhàng rồi, còn ở Việt Nam có lẽ do chưa quen nên mọi người thấy nguy hiểm.

Ngọc Mai – vợ Nghiệp cũng tỏ ra lo lắng rất nhiều, nhưng Nghiệp là người có kinh nghiệm ở lĩnh vực này và mình cũng làm cha nên làm sao có thể thực hiện những điều không tốt cho con? Nhưng mà để khỏi bị áp lực thì Nghiệp quyết định chờ Tâm An tròn 6 tháng tuổi, khi bé thực sự cứng cáp rồi mới dám quay clip”.

Quốc Nghiệp vũng rất vui vì “không ngờ con gái đáng yêu quá”. 

Bên cạnh clip xiếc của bé Tâm An, nghệ sĩ Quốc Nghiệp cũng đã có một trạng thái đầy tình cảm về  Ngày của cha:

“Ngày của Cha!

Một năm chỉ có một ngày duy nhất của Cha để chúng ta tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành, dưỡng dục mà trong ai cũng có để nhớ về.

Cha trong mắt của Anh Chị em con là một người vĩ đại. Hy sinh, nhọc nhằn, nghiêm khắc để cho tụi con có được ngày hôm nay.

Ngày hôm nay tụi con có được bởi những ngày tháng mãi võ bán kẹo, bán thuốc mà không quản nắng mưa của Ba trên mọi nẻo đường.

Ngày hôm nay tụi con có được bởi những ngày tháng nhọc nhằn Ba nhận thêm công việc đến tận đêm khuya.

Ngày hôm nay tụi con có được bởi những lời răn đe nghiêm khắc để tụi con luôn sống với cách Ba dạy ‘nghèo cho sạch, rách cho thơm’.

Ngày hôm nay tụi con có được bởi những giọt nước mắt chảy ngược vào tận tâm can của Ba khi mỗi lần tụi con té ngã.

Ngày hôm nay tụi con có được bởi lời kiên quyết của Ba luôn đọng vọng ‘không sợ đau, không sợ thất bại, chỉ sợ không cố gắng’.

Hôm nay, tụi con ai cũng đã làm Cha và yêu thương những đứa con bé bỏng của tụi con nhiều thật nhiều. Vui khi thấy tụi nó cười và xót xa vô cùng mỗi khi chúng ốm đau. Chúng ốm đau thôi là lòng tụi con đã thấy rối bời. Vậy nên con mới hiểu rõ hơn rằng Ba yêu thương và đau đớn với niềm vui, nỗi buồn của tụi con ra sao.

Con là đứa ngỗ nghịch nhất nhà, có những khi làm ba phiền lòng với những lời thiếu suy nghĩ, nhưng trong lòng con Ba luôn là một người vĩ đại. Một người mà suốt cả cuộc đời con cũng không thể trả hết công ơn.

Cám ơn Ba

Ngày của Cha 2019”.

Quoc Nghiep nang cao con gai 6 thang tuoi tren mot tay hinh anh 2

Gia đình hạnh phúc của Quốc Nghiệp và Ngọc Mai. Ảnh: Zing. vn

Gia đình Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vốn có truyền thống lâu đời về nghệ thuật xiếc. Ngay từ nhỏ, hai anh em đã được ba cho tập những bài cơ bản và rèn luyện ý chí, sự nhạy bén với bộ môn này.

Anh em “Hoàng tử xiếc” được nhiều người biết đến khi xác lập kỷ lục Guinness về màn biểu diễn chồng đầu tại Tây Ban Nha năm 2016. Cả hai cũng gây tiếng vang tại đêm chung kết Britain’s Got Talent 2017.

Ảnh: Vietnamnet

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Các tướng lĩnh quân đội và cựu lãnh đạo nói gì về Pháp Luân Công?

videoinfo__video3.dkn.tv||138cf8fee__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Sao Giải trí