Diễn viên, MC Mai Phương phải nhập viện tiếp tục điều trị ung thư vì có dấu hiệu di căn. Sau 1 tuần, cô vẫn giữ được tinh thần tỉnh táo.

Sáng 5/9, thông tin nữ diễn viên Mai Phương phải nằm điều trị ở phòng hồi sức cấp cứu tại Tp.HCM khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Theo đó, nữ diễn viên phải nhập viện vì có dấu hiệu di căn ung thư vào tim và xương. 

Khán giả càng lo lắng khi hay tin, nữ diễn viên cảm thấy mệt mỏi, khó thở trong nửa tháng trở lại đây. Ngay sau đó, để trấn an tinh thần của người hâm mộ cũng như những người yêu mến và ủng hộ Mai Phương, người chị thân thiết của Phương – Ốc Thanh Vân nhanh chóng đăng tải bài viết chia sẻ về bệnh tình của Phương. 

Mai Phương hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Quân Y 175 (Tp.HCM). Từ khi nhập viện điều trị di căn đến nay đã hơn 1 tuần, sức khỏe của Mai Phương đã có ít nhiều cải thiện. Tuy nhiên, diễn biến bệnh tình phức tập nên các bác sĩ vẫn cần thời gian để tìm phương án điều trị tốt nhất. 

Ốc Thanh Vân luôn bên cạnh chăm sóc khi Mai Phương bất ngờ nhập viện vì ung thư có dấu hiệu di căn.

Ốc Thanh Vân tiết lộ: “Phương vẫn tỉnh táo” 

Bài đăng trên trang cá nhân của Ốc Thanh Vân nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm chân thành mà những người đồng nghiệp như cô Ốc dành cho Mai Phương đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, may mắn đến nữ diễn viên.

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ tấm ảnh kỷ niệm chụp cùng diễn viên Mai Phương cách đây 10 năm cùng những dòng trạng thái cảm động dành cho người em gái nhỏ sau những biến cố vừa qua trên trang cá nhân. 

“Đúng 10 năm trước này em yêu Mai Phương, lúc này và nhiều năm sau đó, cuộc sống của chị em mình chỉ loanh quanh sân khấu, thoại tuồng, tập, chạy vở, phúc khảo, diễn. Cứ như vậy mỗi đêm. Rồi KaLaKao, Lavie ra đời, chị em mình phải làm thêm nhiều việc. Nhưng đi đâu làm gì thì sân khấu vẫn là nơi ấp ôm nhiều nhất đúng không em”, nữ MC viết. 

“Dịp giỗ Tổ sân khấu năm nay, nữ MC và người em đồng nghiệp mỗi người một hoàn cảnh – trong khi cô tất bật với công việc ở Nhật Bản thì Mai Phương lại nằm điều trị tại bệnh viện. Dù vậy, Ốc Thanh Vân vẫn thành kính cầu nguyện Tổ cho bạn thân vượt qua cơn bạo bệnh” . Nữ MC bày tỏ niềm mong ước của mình và những lời chúc tốt đẹp nhất đến diễn viên Mai Phương trong thời kì khó khăn trước mắt.

Mẹ Ốc chia sẻ ảnh chụp 10 năm trước và những dòng trạng thái trấn an tinh thần khán giả.
Nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè, đồng nghiệp.


Và ở đó luôn có bóng dáng của Ốc Thanh Vân, người chị thân thiết của cô.

Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân cũng không quên trấn an tinh thần khán giả để Mai Phương có thể yên tâm điều trị.  “Phương vẫn tỉnh táo, xin trấn an tinh thần của những người quan tâm”,  cô chia sẻ thêm.

Vì đang bận công việc bên Nhật, điều kiện không cho phép nên cô không thể ở cạnh Mai Phương lúc này. Cô trông cậy vào người thân, bạn bè bên cạnh có thể thay mình chăm lo cho đồng nghiệp. Ốc Thanh Vân cũng không quên gửi tình cảm và những lời chúc của khán giả, bạn bè, đồng nghiệp tới Mai Phương để cô có thêm động lực đấu tranh với bệnh tật: “Mọi người cầu nguyện cho em”

Thông qua những dòng chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nhiều khán giả tỏ ra an tâm phần nào về bệnh tình của Mai Phương. Họ cũng đã có lòng tin hơn rằng Mai Phương có thể chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo. Dù trước đó, mọi người lo lắng cho tình trạng của nữ diễn viên nhưng gia đình đều từ chối không chia sẻ. 

Nguồn ảnh: Internet

Video xem thêm: Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì ủng hộ đàn áp biểu tình Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||41691cf80__

Thể Loại: Sao Giải trí