Trở về sau kỳ nghỉ hè, con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump phổng phao hơn trước. Cậu bé được dự đoán cao hơn 2 m và còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chiều 18/8 (giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng vợ và con trai út lên chiếc Air Force One từ câu lạc bộ golf của gia đình ở bang New Jersey. Cả ba sau đó nhanh chóng bay về Nhà Trắng và được trông thấy bước ra khỏi trực thăng đậu sau bãi cỏ phía nam của tòa nhà, Ngôi sao dẫn nguồn tin từ Telegraph cho biết.

Tổng thống Mỹ Donand Trump chờ vợ con xuống trực thăng Marine One ở bãi cỏ Nhà Trắng chiều 18/8. Ảnh: EPA.
Tổng thống Mỹ Donald Trump chờ vợ con xuống trực thăng Marine One ở bãi cỏ Nhà Trắng chiều 18/8. (Ảnh: EPA)

Trong khi ông Trump nắm chặt tay vợ bước đi, con trai 13 tuổi của họ cũng nhanh nhẹn đi bên cạnh. Bà Melania mặc một chiếc chân váy màu xanh, áo trắng và đi giày cao gót Christian Louboutin họa tiết hoa. Barron mang giày thể thao trắng, mặc quần áo màu đen và có chiều cao vượt bố (ông Trump cao 190 cm).

Zing.vn đăng tải lại những bình luận của độc giả trên tờ Daily Mail: “Wow. Mọi người đều có thể thấy Barron đang phát triển quá nhanh. Cậu ấy khá điển trai, và có một bà mẹ cũng tuyệt đẹp. Tôi sẽ rất vui nếu thấy Barron chơi bóng rổ với chiều cao này”, một độc giả cho biết.

Người khác trầm trồ: “Quả là con trai tổng thống có khác. Chiều cao cũng vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa”. Trong khi đó, một thành viên nhận định: “Tôi cá là cậu bé đã cao hơn 2 m và còn tiếp tục cao thêm nữa”.

Tổng thống Mỹ nắm tay đệ nhất phu nhân và đi cạnh con trai khi trở về Nhà Trắng sau kỳ nghỉ hè, chiều 18/8. Ảnh: AFP.
Tổng thống Mỹ nắm tay đệ nhất phu nhân và đi cạnh con trai khi trở về Nhà Trắng sau kỳ nghỉ hè, chiều 18/8. (Ảnh: AFP)

Hồi tháng 2, dù chỉ mới 13 tuổi, Barron Trump được nhận định cao khoảng 1,92 – 1,93 m khi đã đứng nhỉnh hơn ông Trump. Không chỉ vậy, Barron còn được nhận xét ngày càng điển trai, gương mặt với mái tóc vàng và mắt xanh thu hút.

Sinh ra trong gia đình danh giá, Barron được mọi người ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện. Thậm chí có thành viên còn nhận xét người hoàn hảo như con trai Tổng thống Mỹ thường chỉ thấy trên phim, tiểu thuyết.

Bà Melania Trump đã đặt biệt danh “Little Donald” cho Barron khi thấy những điểm tương đồng trong tính cách, phong cách ăn mặc già dặn giữa con trai và chồng mình. Theo tiết lộ, Barron thông thạo tiếng Anh và tiếng Slovenia, và không thích tới chỗ đông người.

Barron Trump có đam mê thể thao và gia nhập học viện đào tạo bóng đá D.C United. Cậu bé hiện khoác áo đội U12 D.C United trong vai trò tiền vệ và đã chơi nhiều trận đấu.

Kể từ tháng 9/2017, Barron đã chuyển đến trường Giám mục St. Andrew’s, chính thức phá vỡ “truyền thống” theo học trường Sidwell Friends của con các tổng thống khác trong hơn 35 năm qua.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Donald Trump đã dạy con như thế nào để chúng không hư hỏng dù sống trong nhung lụa?

videoinfo__video3.dkn.tv||ecf6f5476__

Thể Loại: Sao Giải trí