Khi đến tuổi trung niên, người ta thường lo lắng về rất nhiều vấn đề, trong đó có rụng tóc, đặc biệt là với những người đàn ông. Nhưng trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đàn ông hói đầu sở hữu rất nhiều lợi thế. 

Dưới đây là một số minh chứng huyền thoại, mặc dù hói nhưng họ mang đến cho những người xung quanh cảm giác mạnh mẽ, nam tính và cực kỳ quyến rũ.

(Ảnh minh họa)

Theo nghiên cứu của giáo sư Frank Muscarella, Đại học Barry, đàn ông hói có nhiều lợi thế trong xã hội hơn. Mặc dù đàn ông có mái tóc dày rất hấp dẫn, nhưng những người đàn ông hói có xu hướng mạnh mẽ hơn.

(Ảnh minh họa)

Giáo sư Muscarella đã khảo sát các ứng viên về đánh giá của họ trên một nhóm nam giới với 4 đặc điểm ngoại hình, sự nhiệt tình, khoan dung và trưởng thành xã hội. Kết quả cuối cùng cho thấy đa số đối tượng nghiên cứu đều nhận định: “Những người đàn ông hói đầu trung thực, thông minh và nổi trội hơn”.

(Ảnh minh họa)

Ngoài ra, đồng quan điểm với nghiên cứu nhà tâm lý học Albert E. Mannes chuyên gia tâm lý từ ĐH Pennsylvania (Mỹ) chia sẻ rằng, đàn ông đầu trọc thường mạnh mẽ, thành công và thông minh hơn.

Bằng một cuộc khảo sát khoảng 20.000 người, nghiên cứu của ĐH Saarland cho biết dù việc ít hoặc không có tóc khiến cánh mày râu trông già trước tuổi, nhưng lại được đánh giá là kiến thức rộng và tư duy nhiều hơn.

(Ảnh minh họa)

Nhưng lưu ý rằng hói đầu khác với rụng tóc mỗi nơi một ít, hay còn gọi là bệnh Alopecia, những người mắc bệnh này thường không thể mọc tóc ở một số vùng trên đầu, và đôi khi mang lại cho người nhìn cảm giác rất khó chịu. Vì vậy, nếu là đàn ông, khi tóc rụng mỗi nơi một ít có thể cạo trọc, biết đâu trông bạn sẽ nam tính, mạnh mẽ và quyến rũ hơn.

Video xem thêm: Clip cu Bon ‘Vê nhà đi con’ lọt Top 3 diễn viên nhí xuất sắc màn ảnh nhỏ

videoinfo__video3.dkn.tv||a96ac60c3__

Thể Loại: Sao Giải trí