Tuấn Hưng mới đây chia sẻ ảnh thức đêm chăm vợ và mệt ngủ thiếp đi dưới sàn nhà khiến nhiều người phải xúc động.

Sau vài ngày vợ sinh, Tuấn Hưng mới đây tiết lộ đã ngủ thiếp đi vì quá mệt chăm vợ thức đêm khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động: “Ông bố của năm là đây”. 

Bà xã hot girl của Tuấn Hưng đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 vào ngày 5/8 vừa qua nặng 3,2kg theo phương pháp sinh mổ. Theo như chia sẻ của anh bà xã đang nằm bệnh viện dần hồi phục sức khỏe hơn. Trong suốt những ngày qua, nam ca sĩ đã bỏ sang công việc một bên và luôn túc trực quan tâm lo lắng cho bà xã. 

Đây cũng không phải lần đầu tiên nam ca sĩ chăm sóc vợ sinh, trải qua hai lần anh cũng khá nhuần nhuyễn việc chăm sóc bà xã. Mới đây, anh tiếp tục đăng tải hình ảnh trong bệnh viện nhưng lần này là bên bà xã. Nam ca sĩ chia sẻ: “Thức đêm trông mẹ Son Hào Sâm. Nhiều đoạn nhớ hơi, bò lên nằm cạnh luôn. Haha”. 

Tuấn Hưng  chia sẻ khi trông nom vợ sinh lần ba ở bệnh viện .  
Giọng ca Nắm lấy tay anh nằm ngủ thiếp đi dưới sàn nhà bệnh viện trong lúc chăm sóc vợ.

 

Ngay sau khi chia sẻ, ở phần bình luận, rất đông bạn bè cư dân mạng cũng mau chóng dành lời khen ngưỡng mộ tới  Tuấn Hưng. Nam ca sĩ cũng dí dỏm nói: “Mệt quá nên ngủ thiếp đi”. “Anh chị đáng yêu quá đi”. “Nắm tay anh thật chặt giữ tay anh thật lâu”, “Muốn được tình cảm như vợ chồng anh Hưng”,… nhiều bình luận của cư dân mạng. 

Hình ảnh của nam ca sĩ trong bệnh viện được anh hé lộ trước đó khiến nhiều người hâm mộ vô cùng xúc động.

Vợ chồng Tuấn Hưng kết hôn vào năm 2014, sau 5 năm về chung một nhà cả hai đã có hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu bé Su Hào và Son. Và niềm vui cả hai đã mới đây đón thêm cậu quý tử thứ 3 đã chào đời được vài ngày tuổi. 

Đến hiện tại, hôn nhân của vợ chồng Tuấn Hưng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ khi có cuộc sống sung túc cùng 3 thành viên nhí. 

Những cách để ông bố quan tâm vợ mới sinh: 

– Giúp vợ ổn định tâm lý

– Giúp vợ chăm sóc vết thương sau khi sinh

– Bổ sung dinh dưỡng cho vợ

– Giúp vợ cho con bú

– Giúp vợ làm việc nhà, chăm con

Video xem thêm: Tuấn Hưng tậu xế hộp để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán sau 3 tháng siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp nạn

videoinfo__video3.dkn.tv||12193cd1c__

Thể Loại: Sao Giải trí