Liên quan đến sự việc nữ ca sĩ Sulli qua đời, truyền thông Hàn Quốc cho hay, gia đình đã đồng thuận để cảnh sát giải phẫu tử thi làm rõ nguyên nhân tử vong.

Trang Yeah1 đăng tải, từ sau khi cảnh sát phát hiện Sulli đã tử vong tại nhà riêng đến nay đã gần tròn 24h, cộng đồng fan Kpop quốc tế vẫn chưa hết bàng hoàng và dám tin đây là sự thật. Mọi dẫn chứng tại hiện trường và những biểu hiện gần đây đều khiến người ta tin rằng Sulli đã treo cổ tự vẫn vì căn bệnh trầm cảm kéo dài. 

Nhiều giờ đồng hồ sau khi tin tức về sự ra đi của Sulli được đăng tải khắp các mặt báo, công ty chủ quản SM Entertainment đã ra một thông cáo chính thức xác minh: “Sulli đã rời bỏ chúng tôi”. Ngoài ra gia đình nữ ca sĩ mong muốn được an táng Sulli trong sự im lặng và nội bộ. 

Hôm nay, theo tờ JoongAng IIbo, cảnh sát đã đề nghị và được sự chấp thuận của gia đình về việc giải phẫu tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của Sulli. Hiện tại, quá trình giải phẫu đã được tiến hành. 

Đối với quyết định, cộng đồng fan tại Việt Nam tỏ ra ủng hộ gia đình nữ ca sĩ. Phần lớn họ vẫn không tin được một Sulli đã tươi cười rạng rỡ ngày hôm kia lại có quyết định kết liễu mình đột ngột như thế. Kết quả của cuộc giải phẫu hiện tại chưa được trang tin tức tại Hàn nào công bố. 

Bên cạnh đó, theo thông tin mới nhất từ bảng thông báo nhà tang lễ, 6:20 sáng ngày 17/10 sẽ diễn ra lễ đưa tang (gia quyến, bạn bè, người thân cầm di ảnh và đưa linh cữu đến nơi mai táng). SM Entertainment cũng đã công bố cho fan đến viếng vào lúc 4-9 giờ tối ngày 15 và 16/10 (giờ Hàn).

videoinfo__video3.dkn.tv||13f404667__

Sự kiện công khai cuối cùng Sulli xuất hiện Nguồn:Zing

Trước đó, chiều 14/10, Yonhap News  đưa tin cảnh sát nhận được báo án về cái chết của Sulli. Ngay sau đó, JoongAng Ilbo  viết người quản lý của cô đã báo án với đồn cảnh sát Seongnam (Gyeonggi, Hàn Quốc) hồi 15h 20′. 

Theo tin từ tờ News Culture, thi thể Sulli được tìm thấy ở tầng 2 một căn nhà vườn ở khu Sujeong-gu, Seongnam (Gyeonggi). Hiện, cảnh sát vẫn đang điều tra thêm về vụ việc.

Sulli qua đời khi ở tuổi 25 (ảnh: Zing).

Cảnh sát nước này đang điều tra sâu hơn về vụ việc, đồng thời xác nhận Sulli tự sát do không tìm thấy dấu hiệu xảy ra án hình sự. Ngoài ra, cơ quan chức năng khẳng định đang tìm kiếm những đồ vật do ca sĩ 25 tuổi để lại, ví dụ như di chúc. 

Trả lời báo chí, quản lý của Sulli cho biết anh nói chuyện với cô lần cuối vào khoảng 18h30 ngày 13/10. Từ đó, người này không thể liên lạc được với cựu thành viên f(x) nên đã tìm tới địa chỉ nơi cô đang lưu trú.

Sulli sinh năm 1994, cô vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli được coi là thần tượng top đầu tại Hàn Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật.

Thể Loại: Sao Giải trí