Vụ ly hôn 2000 tỷ của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra một cách chóng vánh tại phiên tòa làm cho mọi người ngỡ ngàng.

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo dường như đang làm cho mọi người đi hết từ ngỡ ngàng này sang ngạc nhiên khác. Ngay đến khi cả hai cùng ra tòa để giải quyết vụ ly hôn trên mặt pháp lý. Tất cả cũng chỉ vẻn vẹn diễn ra chỉ hơn 5 phút.

Yan cho biết, sáng 22/7, hàng loạt báo Hàn và tờ báo Joongang IIbo đưa tin toà án gia đình Seoul đã chính thức khép lại hồ sơ vụ ly hôn thế kỷ của cặp vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Hai người chính thức ly hôn sau 1 năm 8 tháng sống chung vợ chồng mà không hề có bất cứ tranh chấp nào như lời đồn trước đó.

Bên phía tòa án cho biết: “Chúng tôi không được phép cung cấp các thông tin chi tiết về thủ tục ly hôn. Có vẻ như cả hai đều muốn giàn xếp nhanh chóng vụ ly hôn“.

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời

Khi ly hôn, tòa án thường sẽ tiến hành hòa giải để giúp vợ chồng đoàn tụ, tuy nhiên với ly hôn thuận tình như Song Song giai đoạn này lại là không bắt buộc. Tất cả mọi thủ tục tại tòa dường như đều làm nhanh nhất có thể và họ muốn giải quyết càng sớm càng tốt.

Theo thông tin từ Sports Chosun, Song Song chỉ mất… 5 phút để hoàn tất mọi thủ tục trong phiên tòa. Cả quá trình thẩm phán chủ trì, luật sư hai bên so sánh các mục chi tiết dẫn đến quyết định cuối cùng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 5 phút. 

Luật sư chuyên về các vấn đề ly hôn khẳng định phiên hòa giải này diễn ra nhanh bất thường hơn họ tưởng.

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

Vụ ly hôn khiến cả châu Á chấn động của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Báo Công Lý cho hay, sở dĩ quá trình ly hôn của cặp đôi vàng làng giải trí diễn ra nhanh như vậy là vì mong muốn của hai bên và không tồn tại vấn đề tranh chấp về tài sản, con cái do kết hôn chưa lâu. Trên thực tế, Song Song kết thúc mối quan hệ chỉ sau 1 năm 8 tháng làm vợ chồng, thậm chí còn chưa có tài sản chung.

Đều là hai ngôi sao giàu có nhất nhì Kbiz với khối tài sản tổng ước tính đến 2000 tỉ, hoàn toàn dễ hiểu khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo không cần đến các khoản cấp dưỡng hậu ly hôn. Chính vì vậy mà thủ tục chia tài sản sau hôn nhân không diễn ra.

Vụ chia tay giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo lập kỷ lục về tốc độ ly hôn tại tòa

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hoàn thành thủ tục ly hôn mà không có bất cứ khoản cấp dưỡng nào, không chia tài sản hay bất động sản.

Nhưng điều đáng nói là một bộ phận người hâm mộ cho rằng liệu giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo có tồn tại tình yêu thực sự khi họ mới về sống chung một nhà hay không? 

Trong suốt 1 năm 8 tháng ở bên nhau cặp Song Song đều sở hữu số tiền cát-xê vô cùng khủng: Của Song Hye Kyo là 94,7 tỷ đồng, của Song Joong Ki là 913,4 tỷ đồng. Hơn nữa họ cũng có khối bất động sản đồ xộ với giá trị là 707,3 tỷ đồng khi họ về chung một nhà.

Trong khoảng thời gian đó dường như cả hai đã không liên quan gì tới nhau nên việc ly hôn có thể dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.

Video xem thêm: Lắng đọng đêm về số 529: Ly hôn, huỷ hôn: Nay nhẹ như lông hồng, xưa nặng tựa Thái Sơn

videoinfo__video3.dkn.tv||a6c4cd1d7__

Thể Loại: Sao Giải trí