Mới đây, trên fanpage có hơn 1 triệu người theo dõi của mình, nữ nghệ sĩ Việt Hương đã có những tiết lộ bất ngờ và đặc biệt về cô con gái đầu lòng tên Elyza của mình nhanh chóng nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ.

Con gái Việt Hương tên là Elyza Phương Vy, năm nay 9 tuổi, đang sinh sống ở Mỹ. Cô bé có nhiều nét giống cả bố và mẹ. Do công việc bận rộn ở Việt Nam, hai mẹ con rất hiếm có thời gian bên nhau dài ngày. Nhân kỉ niệm con gái đi thi Whusu đạt huy chương đồng ở Bắc Califonia, Việt Hương đã có những dòng chia sẻ xúc động của người làm mẹ.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 1

Tâm thư xúc động của Việt Hương

Việt Hương xúc động chia sẻ: “Từ 2 tháng tuổi, con đã bay với mẹ đến giờ chắc 100 chuyến bay khắp nơi nhưng không khóc hay gây khó chịu cho ai. Nuôi con khi sốt con chỉ nói mẹ ơi con nóng, luôn nằm ngủ bất cứ nơi đâu không cần dỗ, mẹ và bố đi diễn gửi con cho ai cũng nhận vì con rất biết thân phận ở nhờ”.

Theo lời kể, dù được sinh ra ở Mỹ nhưng Elyza nói tiếng Việt rất tốt, hoàn toàn không bị ngọng. Từ hồi 5 tuổi, Elyza đã có thể đọc hết cuốn sách tiếng Việt tập 1 và đánh vần sành sỏi. Ngoài ra, con gái Việt Hương “biết ăn cả món ăn Việt Nam, kể cả mắm tôm, rau thơm các loại, biết nói tiếng Việt và viết thơ cho mẹ bằng tiếng Việt”. 

danh hài Việt Hương, con gái danh hài Việt Hương

Con gái Việt Hương.

Không chỉ vui mừng vì con giữ được những nếp sống của người Việt, Việt Hương còn tự hào kể về thành tích học tập con gái của mình.

“Mẹ mong con học trung bình là được, chưa bao giờ đòi hỏi con phải nhất lớp. Thế mà quyết định chuyển qua trường chuyên của con khiến bố mẹ suy nghĩ không đổi vì sợ con áp lực. Nhưng nhà trường phải thuyết phục mẹ để con chuyển vì con có lẽ là top 3 học tốt ở trường, mẹ hãnh diện vì con dung hoà giữa chơi và học”, cô chia sẻ.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 3

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng không quên nhấn mạnh rằng tất cả những tố chất mà con gái có được chính là việc thừa hưởng và ảnh hưởng từ chồng cô – nghệ sĩ Hoài Phương.

Chị nghẹn ngạo viết: “Mẹ vui lặng lẽ, nhìn hình con mà vui không sao tả hết, mẹ luôn là người chúc con đi học vui nhé, chứ không chúc con học giỏi nhé. Vậy mà học chữ học đàn, học võ con đều làm mẹ rưng rưng, vì không có mẹ bên cạnh thường xuyên nhưng con luôn luôn làm mẹ an tâm”.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn năm 2004 và sinh bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) năm 2009, cô bé sở hữu nhiều nét giống bố và có khả năng vũ đạo cũng như võ thuật rất điệu nghệ.

Bên cạnh con gái ruột Elyza Phương Vy, Việt Hương còn nhận nuôi một bé trai kháu khỉnh khác là bé Henry, “Hoàng tử lai” này là con của người bạn gái thân thiết với Việt Hương từ ngày nhỏ. 

Bài viết của Việt Hương nhanh chóng nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích từ bạn bè và người hâm mộ. Dưới bài viết, nhiều bình luận gửi lời chúc mừng đến Việt Hương và con gái cũng như chúc cho tổ ấm của gia đình nữ nghệ sĩ ngày càng hạnh phúc và bền chặt hơn.

Việt Hương lần đầu khoe con gái và tiết lộ điều bất ngờ - ảnh 6

Hình ảnh mới nhất của gia đình Việt Hương tại Mỹ.

Ảnh: FBNV

Ngọc Khánh 

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Thanh Lam phía sau ánh đèn sân khấu

videoinfo__video2.dkn.tv||d7c005efe__

Xem thêm: