Ngày nay, chúng ta có thể tìm và mua nhầm phải các mặt hàng giả, hàng nhái khác nhau, có thể là túi xách, điện thoại di động, và thậm chí là cả thuốc. Nếu như bạn may mắn và mua được một sản phẩm làm giả một cách hoàn hảo, sẽ chẳng ai phát hiện ra sự thật.

Tuy nhiên, một người nghiện ma túy từ Trung Quốc đã không may mắn và mua phải hàng giả. Điều đáng ngạc nhiên là anh ta lại nộp đơn khiếu nại đến cảnh sát để cố lấy lại số tiền của mình.

Vào ngày 15 tháng 1, Wang Nan đến từ thành phố Lianyungang, tỉnh Giang Tô, đã mua ma  túy  đá từ một nhà cung cấp tên Zhou. Thật bất ngờ là anh ta phát hiện ra rằng mình đã bị lừa vì Zhou đã thay thế nó bằng một gói đường đá.

Wang rất tức giận khi phát hiện ra rằng anh ta mua phải hàng giả nên đã nộp đơn báo cáo lên cảnh sát tại đồn cảnh sát gần đó với mục đích muốn lấy lại tiền. Cảnh sát bắt đầu tra hỏi anh ta về toàn bộ quá trình một cách chi tiết.

Wang thành thật nói với cảnh sát rằng anh ta đã mua 1,59 gram ma  túy  đá từ người buôn bán ma túy với giá 1400 nhân dân tệ (khoảng 4,8 triệu Vnđ).

Sau khi nhận được hàng, anh ta mang nó về nhà dùng thử nhưng lại cảm thấy có gì đó rất khác và tin chắc vật thể cứng màu trắng đó thực sự là đường đá. Wang cuối cùng cũng thừa nhận rằng anh ta đã từng sử dụng ma túy. 

Sau đó cảnh sát kiểm tra, khám xét và đem cân vật phẩm mà Wang đã mua, và đã xác nhận rằng anh ta thực sự đã mua phải một mặt hàng chỉ bao gồm đường.

Mặc dù anh Wang là người trung thực và đã nộp báo cáo cho cảnh sát về món đồ giả, nhưng anh ta vẫn bị bắt vì tội sử dụng ma  túy. Và ngay khi Wang Nan chỉ dẫn và tiết lộ cho cảnh sát về kẻ buôn bán ma túy tên Zhou, cảnh sát cũng đã bắt và giam giữ anh ta.

Phương Mai (biên dịch)

Theo: kwongwah

Video: Vụ án m.a t.ú.y lớn nhất từ trước đến nay khủng khiếp cỡ nào

videoinfo__video3.dkn.tv||fca9e9179__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí