Một chàng trai quyết định mượn xe của khách hàng sau đó đầu tư hoa và bóng bay lãng mạn như trong phim để gây ấn tượng trong lần đầu hẹn hò. Thế nhưng, anh ta lại không biết rằng cô gái mà anh đang tán tỉnh chính là chủ nhân của chiếc xe. 

Câu chuyện được một cô gái chia sẻ rằng vì chưa có người yêu nên cô nàng thỉnh thoảng sử dụng các app hẹn hò để tìm bạn trai. Mới gần đây cô nàng gặp được một chàng trai nói chuyện khá hợp nên quyết định thử tìm hiểu nhiều hơn. Cũng cùng thời điểm đó, cô gái mang chiếc ô tô của mình đi sửa tại một gara gần nhà và vô tình nhận được lời hẹn ăn tối của chàng trai kia.

tán gái, mượn xe tán gái, cách tán gái, giới trẻ

Cô gái lên mạng bóc mẽ việc chàng trai mượn xe đi tán gái.

“Nghĩ mà hài… chúng mày ạ. Chẳng là tuần trước tao có đi sửa xe ở một gara gần nhà, mà xe bố mẹ tao mua thôi chứ tao làm gì có tiền mà mua xe.

Tao thì dân văn phòng, sáng đi tối về, tiền không có, người yêu cũng không, tao thỉnh thoảng hay vào cái Tinder để tìm giai, thật sự là cũng máu có người yêu lắm. Hôm qua tự nhiên tao match được một anh đẹp trai, cách nhà có 3km. Anh này nói chuyện cũng vui tính, tao thấy khá ưng bụng nên đã cho anh ý facebook để liên lạc lâu dài vì tao rất ít khi vào tinder.

Vừa nãy anh ấy rủ tao đi ăn tối, và chúng mày biết không, anh ấy đến đón tao bằng chính con ô tô của tao luôn. Đã thế ông anh còn chuẩn bị cả bóng bay với hộp quà cứ như thật ý ạ, lãng mạn và đầu tư thực sự. Tao lúc ý hơi bất ngờ, nhưng tao rất bình tĩnh và đã hỏi lại là xe của anh à? Anh ấy bảo: “ừ, xe của anh, nhưng ít khi anh dùng lắm, đa phần là đi xe máy thôi”.

tán gái, mượn xe tán gái, cách tán gái, giới trẻ

Anh chàng “số nhọ” tán nhầm đúng chủ nhân của chiếc xe mình đi mượn.

Thế là tao bảo vâng, xe anh đẹp thế, chắc anh kiếm tiền giỏi lắm, trẻ thế này mà đã có ô tô rồi. Ông anh công nhận cũng khiêm tốn, chỉ cười rồi bảo chẳng qua là may mắn chứ tài cán gì. Thế là tao với anh ý ăn tối, đi ngồi cafe đến tận bây giờ mới về.

Trong lúc ngồi tán phét, anh ý còn bảo tao là hiện đang làm dự án nhà đất, xong còn định mời tao về làm thư ký mới kinh chứ. Tao ngửi thấy mùi chăn rau chúng mày ạ, tao cứ ậm ừ cho qua chuyện thôi. Sáng mai tao đến gara lấy xe, kiểu gì cũng gặp lại ông anh đẹp trai này, tao đoán là ông anh ý làm trong cái gara gần nhà tao. Không biết ngày mai gặp lại mọi chuyện sẽ như thế nào. Thanh niên đấy mà biết tao là chủ xe chắc ngại lắm. Đã lấy xe của khách để đi chăn rau rồi lại còn nhọ nhem chăn ngay đúng chủ xe, chưa kể đến là phông bạt hoa quà sịn sò, lại còn khoe mẽ anh làm này làm kia cứ như thật. Chị em cẩn thận nhé, giờ mấy quả chăn rau chiêu trò ghê lắm. Lớ ngớ vớ ngay quả dưa là ăn hành luôn”.

Dù đã biết hết sự thật chàng trai nói dối, nhưng về nhà cô gái vẫn nhắn tin cảm ơn: “Cảm ơn món quà và bữa ăn của anh hôm nay nhé, mai mà rảnh thì lại đèo em đi chơi nữa nha”. Đáp lại lời mời, anh chàng này đề nghị lần sau đi xe máy cho thoáng và lượn lờ được nhiều. Nhưng anh chàng này đâu ngờ cô gái đã biết hết chuyện anh mượn xe.

tán gái, mượn xe tán gái, cách tán gái, giới trẻ

Sau khi chém gió tung trời về các dự án của mình, anh chàng hẹn lần sau gặp sẽ đi xe máy.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết này đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Phía dưới bài đăng, nhiều người cũng không thể bỏ lỡ câu chuyện vừa bi vừa hài này với hàng loạt bình luận sôi nổi.

Nhiều người không khỏi buồn cười trước câu chuyện “đắng lòng” của nam thanh niên muốn “khoe mẽ” với bạn gái nhưng lại bị phát hiện ngay trong ngày đầu hẹn hò. Bên cạnh đó, nhiều người lại chỉ trích thói sĩ diện hão, không có gì nhưng lại khoác lác, khoe mẽ để có cái mác thật đẹp trước đối phương, đó đồng thời cũng là tình trạng chung của không ít thanh niên hiện nay.

“Nó là chủ chuỗi gara xe đấy. Đừng bao giờ xem thường người khác”, “Trừ việc đi xe không phải của mình và bốc phét ra, anh ấy cũng được cái lãng mạn đấy”, “Đắng lòng thanh niên là thật?”, “Tôi còn biết chuyện bảo vệ của công ty lấy xe của nhân viên đi tán gán nữa cơ. Đời lắm khi phông bạt”, “Bạn này vừa được ăn vừa được nói, lại còn được bóc phốt khi về. Đáng sợ thay”…

Bên cạnh đó, nhiều người nghi ngờ về độ thật của câu chuyện và cho rằng đây chỉ là tình huống bịa ra để thu hút dư luận. 

Nguồn: BEATVN

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Đạo nghĩa vợ chồng trong văn hoá truyền thống

videoinfo__video3.dkn.tv||a6949e53b__

Xem thêm: