Là đôi uyên ương nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt nhưng đây là lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won cùng nhau đảm nhận vai trò MC, người cầm trịch trong chương trình “Giọng ca bí ẩn”. Những màn tung hứng đáng yêu của cặp uyên ương này khiến người xem thích thú.

Trong tập 2 Giọng ca bí ẩn, với sự xuất hiện của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won cùng các nghệ sĩ: Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Nhan Phúc Vinh và Vũ Hà và 4 thí sinh tham gia.

Trong số 4 thí sinh, khán giả ấn tượng với chàng trai tên Lương Bảo Duy, có nghệ danh Zane – thành viên của nhóm Zero 9 vì khả năng nhảy siêu đỉnh với bản hit của nam ca sĩ Bruno Mars.  Dù đeo mặt nạ, Zane vẫn thu hút mọi ánh nhìn vì ngoại hình và thần thái nổi bật. Thí sinh này đã khiến vợ chồng son Xìn – Hari nội bộ lục đục. Dù chồng đứng ngay trên sân khấu, Hari Won vẫn “bất chấp” mê trai đẹp khi bày tỏ mong muốn đứng gần thí sinh Zane Lương Bảo Duy. Cô không ngần ngại ôm thí sinh khiến Trấn Thành nhiều lần “ghen” trên sóng truyền hình. 

Không chỉ vậy, Trấn Thành còn “cảnh cáo”: “Bóng có thể bay thì búa cũng có thể bay nhé”.

Nhưng mỗi khi Trấn Thành giận dỗi Hari Won lại có câu thần chú  “Chồng ơi, hãy để yên cho em kiếm cơm mà”. Cứ thế, mỗi lần Hari dùng câu chú này  là Trấn Thành lại cho vợ toàn quyền “mê trai”. 

Mời bạn xem video:

videoinfo__video2.dkn.tv||b3e1f6866__

Ngọc Khánh 

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí