Nhiều người sau khi được chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh 3D tuyệt đẹp của Kim Young-sung đã không khỏi thốt lên kinh ngạc..thật không thể tin vào mắt mình nữa!

Họa sĩ Kim Young-sung (45 tuổi), là người Hàn Quốc anh nổi tiếng với khả năng vẽ những bức tranh chân thực như ảnh chụp. Anh Kim bắt đầu đến với hội họa từ năm 1993 và đã lựa chọn đi theo con đường vẽ tranh 3D.

Họa sĩ Kim Young-sung nổi tiếng ở Hàn Quốc với khả năng vẽ tranh sống động, chân thực như ảnh chụp.

Những bức tranh của Kim thậm chí còn đưa lại cảm giác chân thực hơn ảnh chụp với “độ phân giải rất lớn”.

Mỗi bức tranh của anh đều được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cũng có khi từ cuộc sống nơi thành phố. Chủ đề họa sĩ Kim Young-sung thích thú nhất là những bức tranh về cá và động vật bò sát.

Dưới ngòi bút tài hoa của họa sĩ Kim Young-sung, những con cá, ốc sên, côn trùng… trở nên vô cùng sống động, hệt như chúng đang sống, đang thở trên giấy.

không thể tin được đây là bức tranh vẽ chứ không phải chụp.

Họa sĩ Kim Young-sung quá xuất sắc với những gì mà anh đã thể hiện, đôi khi bản thân anh ấy cũng gặp rắc rối khi phân biệt những bức họa mà anh vẽ với bức ảnh chụp thực tế.

Có một lần, anh đã gửi nhầm cho báo một tấm ảnh mà anh chụp thay vì bức tranh anh đã vẽ, bởi nếu chỉ nhìn bằng mắt thường, trông chúng giống hệt nhau.

Mỗi bức tranh mất từ 3 cho tới 10 tháng thực hiện, vì thế giá của nó cũng khá cao. Các bức nhỏ được bán khoảng 8.000 bảng Anh (khoảng 236 triệu đồng). Nhiều bức được đem đấu giá, với giá cao nhất lên tới 100.000 bảng Anh (khoảng 3 tỷ đồng).

Những bức tranh khiến người xem nhìn tận mắt, sờ tận tay cũng khó nhận ra là những nét vẽ tay.

Nhiều bức được đem đấu giá, với giá cao nhất lên tới 100.000 bảng Anh (khoảng 3 tỷ đồng)

Họa sĩ Kim Young-sung hy vọng có thể mở một triển lãm ảnh của riêng mình tại một bảo tàng lớn trên thế giới. Anh cũng giành được cơn mưa lời khen từ giới chuyên môn cũng như những người yêu hội họa, khán giả. 

Tâm Tuệ(t.h)

Xem thêm:

Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY