Một cặp vợ chồng trở về từ kỳ nghỉ tại Pháp đã bị sốc khi tìm thấy một thanh niên trốn trong khung hành lý trên nóc xe. 

Simon Fenton và vợ, cô Sally, hai người đều 57 tuổi, đã dành cả tháng 8 của mình để du lịch tại Dordogne, Pháp, thưởng ngoạn phong cảnh đồng quê và đạp xe đi đọc vùng nông thôn nước Pháp.

Ngày 30/8, Simon đặt một phòng khách sạn ở Calais, Pháp và ngủ tại đó để sáng hôm sau đi phà trở về Anh. Vì xe không vừa trong bãi đậu xe khách sạn nên Simon phải đỗ xe ngoài đường.

Sáng hôm sau anh cùng vợ lên phà và lái xe thêm 3 tiếng nữa để trở về nhà ở Newbury, Berkshire, Anh.

Sau khi về nhà, Simon để nguyên đồ trong xe rồi vào nhà xem bóng bầu dục. Lúc này anh nghe thấy tiếng hét của vợ và lao ra ngoài thì thấy một chiếc giày nhô ra khỏi khung để hành lý trên nóc xe, phải mất một lúc họ mới định hình được mình đang nhìn thấy điều gì.

Tiếp theo đó là một “bàn tay nhỏ da sẫm màu” xuất hiện và cặp vợ chồng phát hiện một cậu bé khoảng 1,60 mét nói tiếng Đức và Hà Lan đang nằm trong khung để hành lý của chiếc xe. 

videoinfo__video3.dkn.tv||89790f50e__

Cặp vợ chồng đã gọi cảnh sát, và họ đưa chàng trai ra khỏi hộp bằng xà beng. Cảnh sát khuyên Simon và Sally không nên đến gần: “Dừng lại, cậu ta có thể có súng”.

Cậu bé, được cho là 17 tuổi, được tìm thấy trong hộp mái của cặp vợ chồng. Tín dụng: SWNS
Cậu bé khoảng 17 tuổi được tìm thấy trong khung để hành lý của cặp vợ chồng. Nguồn: SWNS

Simon nói: “Cậu ấy nói một chút tiếng Hà Lan và tiếng Đức, chúng tôi phỏng đoán cậu bé khoảng 17 tuổi, đến từ Ai Cập, và đã lục tung đồ trên khung hành lý sau đó trèo vào”.

Simon cũng phỏng đoán bạn bè của chàng trai này đã lấy cắp đồ đạc trong hộp trên khung hành lý, bao gồm giày, máy ảnh và giường cho chó để cậu bé có thể trèo vào. 

“Không cần phải nói, khung hành lý đã bị hư hỏng hoàn toàn. Chúng tôi cũng đã mất rất nhiều tiền để mua giày – dép, giày dự tiệc, giày cao cổ – cho chuyến đi, và chúng tôi để máy ảnh và giường cho chó ở đó.” 

Tín dụng: SWNS
Nguồn: SWNS

Cảnh sát Thung lũng Thames cho biết: “Cảnh sát Thung lũng Thames đã nhận được cuộc gọi vào khoảng 3 giờ chiều ngày thứ Bảy (31/8) báo cáo về một người trốn trong hộp hành lý của chiếc ô tô ở Dormer Close, Newbury”.

“Các cảnh sát viên đã bắt một cậu bé 17 tuổi vì nghi ngờ vi phạm nhập cư. Cuộc điều tra hiện được các quan chức nhập cư xử lý”.

Video xem thêm: Người biểu tình kêu gọi ông Trump giải phóng Hồng Kông

videoinfo__video3.dkn.tv||2ecd36c1b__

Thể Loại: Chuyện lạ Giải trí