Nếu có một công việc có mức lương vô cùng hấp dẫn nhưng cần từ bỏ những tiện ích sống hằng ngày, liệu có bao nhiêu người muốn làm?

Trên một hòn đảo nhỏ ở San Pablo Bay Mỹ có một khách sạn đang tìm kiếm một cặp đôi quản lí, mức lương lên đến 130,000 usd (khoảng 3 tỉ VNĐ). Hóa ra cặp đôi hiện đang vận hành khách sạn chuẩn bị xin nghỉ, vì vậy khách sạn đang tìm cặp đôi để thay thế.

▼ Hải đăng trên đảo hoạt động từ năm 1873 đến năm 1979, sau đó mới xây thành khách sạn, công ty quản lý cho biết nội dung công việc ngoài vận hành kinh doanh khách sạn còn cần đưa đón khách từ đất liền vào đảo bằng tàu, chuẩn bị bữa sáng và bữa tối, dọn phòng cho khách. Một tuần khách sạn chỉ hoạt động từ thứ 5 đến chủ nhật, tổng cộng 4 ngày, những ngày khác có thể tổ chức các hoạt động lễ hội tùy theo tình hình.

▼ Chủ khách sạn này cho biết lương được trả bằng cổ tức, bởi vậy có thể cao hơn 130.000 usd, nhưng vì cần biết lái tàu nên ứng viên ứng tuyển phải có bằng lái tàu. Cho đến nay chỉ có khoảng 12 ứng viên phù hợp với yêu cầu.

Cặp đôi chuẩn bị nghỉ việc ở khách sạn này cho hay: “Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, hòn đảo này có cuộc sống giống ngày xưa nên khá thú vị.”

Thời đại không thể sống thiếu công nghệ, ở một hòn đảo cách biệt với thế giới bên ngoài như vậy, liệu bạn có thể kiên trì được bao lâu?

Video hay: Khách sạn nổi bềnh bồng trên nước chống sóng thần ở Nhật Bản

videoinfo__video2.dkn.tv||fc0450da6__

Bảo Anh

Xem thêm:

Thể Loại: Giải trí

CLIP HAY