Mới đây, cư dân mạng không khỏi đau lòng khi Goo Hye Sun đăng tải một bài viết cho biết, cô đang phải huỷ bỏ lịch trình và phải nhập viện, phẫu thuật cắt bỏ polyps.

Căn bệnh bất ngờ ập đến, Goo Hye Sun phải huỷ bỏ lịch trình quan trọng để nhập viện chữa trị.

Gần hai tuần kể từ khi vụ ly hôn chấn động của Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun nổ ra, thế nhưng đến nay sự việc vẫn chưa kết thúc. Song, với những cập nhật gần đây của Goo Hye Sun, người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm khi cô có thể lấy lại bình yên sau những ngày giông bão. Thế nhưng mới đây, điều không may lại ập đến với nữ diễn viên. 

Những tưởng đã qua sóng gió…

Bắt đầu từ việc Goo Hye Sun đăng đàn tâm sự trên trang cá nhân, công chúng xót xa nhận ra nữ diễn viên không hề có một cuộc hôn nhân màu hồng như trên truyền hình.

Goo Hye Sun đau lòng khi phải tố chính người chồng “bội bạc” mà mình từng thương yêu.

Trong khi đó, Ahn Jae Hyun cũng lên tiếng tố ngược “nàng Cỏ”, cho rằng anh không hề làm gì đáng xấu hổ như lời mà Goo Hye Sun khẳng định trước đó. Thế nhưng, những lời tâm sự đầy xót xa từ Goo Hye Sun lại nhận được sự cảm thông mạnh mẽ từ công chúng, đồng thời Ahn Jae Hyun là người bị chỉ trích kịch liệt.

Vừa mới đây, Goo Hye Sun đã vui vẻ cập nhật về tình hình công việc của mình khiến khán giả an tâm hơn phần nào.

Dù khổ sở, đau lòng vì chồng trẻ, thế nhưng may mắn thay, nhờ vào loạt tin vui từ công việc, khán giả nhận thấy Goo Hye Sun bước đầu cũng đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống. Liên tục cập nhật những hình ảnh vui vẻ, thông tin về lịch trình, nàng Cỏ cũng khiến người hâm mộ yên tâm phần nào. 

Căn bệnh ập đến, Goo Hye Sun phải nhập viện điều trị

Thế nhưng mới đây, công chúng lại vô cùng xót xa khi Goo Hye Sun cập nhật trên trang cá nhân, cho biết mình đang phải nhập viện để cắt bỏ polyps. Đồng thời, nữ diễn viên đã lên tiếng xin lỗi vì sẽ vắng mặt ở Liên hoan phim ngắn Quốc tế lần thứ 11 sắp tới đây.  

“Tôi đã phải nhập viện để tiến hành cuộc phẫu thuật cắt bỏ polyps, vì thế tôi sẽ phải vắng mặt ở Liên hoan phim ngắn Quốc tế sắp tới. Thành thật xin lỗi mọi người. Tôi xin gửi lời cổ vũ đến cho Liên hoan phim ngắn Quốc tế Seoul.”

Goo Hye Sun phải nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ polyps.

Trong tấm ảnh được đăng tải, Goo Hye Sun khiến người hâm mộ không khỏi xót khi mặc đồ bệnh nhân, nằm ở giường bệnh, không những thế, gương mặt của nữ diễn viên cũng ánh lên vẻ buồn man mác. Những tưởng rằng những ngày qua, tin vui từ công việc đã giúp nàng Cỏ vực dậy tinh thần. Thế nhưng, điều không may lại tiếp tục đến với nàng Cỏ khi cô phải nhập viện để chữa trị bệnh. 

Khán giả xót xa khi Goo Hye Sun không có chồng bên cạnh chăm sóc.

Hiện tại, người hâm mộ đang hết sức lo lắng về tình trạng bệnh của Goo Hye Sun ngay lúc này:

“Mau khoẻ nha chị ơi”

“Nhiều việc dồn dập quá bảo sao chị không mệt mỏi mà sinh bệnh. Tội chị quá”

“Cố lên chị ơi, phải mạnh mẽ để cho người ta thấy mình vẫn sống tốt”

“Mong là không có gì nghiêm trọng”.

“Trong lúc nằm viện chắc chị phải buồn lắm khi nghĩ chẳng có chồng bên cạnh”

Với hàng loạt sự việc không may kéo đến trong một lúc, Goo Hye Sun chắc hẳn đã phải buồn lòng rất nhiều. Và may mắn lại chưa mỉm cười với nữ diễn viên khi cô phải huỷ bỏ lịch trình vì căn bệnh bất ngờ ập đến. Hy vọng rằng, nàng Cỏ sẽ sớm phục hồi sức khoẻ để tiếp tục với công việc của mình.

(Ảnh: IG/Naver)

Video xem thêm: 3 loại người nên tránh, 3 kiểu bạn nhất định phải kết giao

videoinfo__video3.dkn.tv||d572a4f07__

Thể Loại: Sao Giải trí