Nhiều khách hàng thi nhau vào đổ xăng tại cây xăng Tây Nam Bộ số 5 tọa lạc ven QL1 (thuộc ấp 5, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa, Long An) vì ở đây có chương trình khuyến mãi đặc biệt là người tên Hải, Phượng được tặng xăng trị giá 50.000 đồng.

Ông Nguyễn Văn Hiếu (60 tuổi, nhân viên bán xăng) cho biết chủ cây xăng rất đam mê bóng đá, nhất là với đội tuyển Việt Nam nên đưa ra chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 7/12 đến hết ngày 15/12.

Theo đó, khách hàng hàng tên Hải và Phượng (trùng tên với cầu thủ Quang Hải và Công Phượng) được tặng xăng trị giá 50.000 đồng. Cách thực hiện khá đơn giản, bất cứ ai vào chỉ cần đưa giấy CMND, giấp phép lái xe (đúng hình, đúng tên Hải hoặc Phượng) thì được khuyến mãi.

Theo ông Hiếu, trung bình mỗi ngày có trên 100 khách hàng tên Hải và Phượng ghé vào đổ xăng. Có nhiều trường hợp không để ý khuyến mãi, nhưng lúc trả tiền nhìn thấy băng rôn phía trên liền lấy giấy CMND trùng tên để được thối lại 50.000 đồng “Tên Hải thì nhiều, còn Phượng thì ít hơn”, ông Hiếu nói.

Nằm trong hệ thống cây xăng Tây Nam Bộ, một cây xăng khác tọa lạc ấp Kế Mỹ (xã Trường Bình, H.Cần Giuộc, Long An) cũng thực hiện chương trình khuyến mãi như trên.

Video: Con cá dự đoán Malaysia thắng chung kết AFF Cup và nhận kết cục đắng

videoinfo__video2.dkn.tv||a5bc3d8cb__

Hoàng Anh (TH)

Xem thêm:

CLIP HAY