Một người đàn ông 63 tuổi, ở bang Bihar, Ấn Độ, đã 40 năm không cắt tóc gội đầu bởi một giấc mơ mà theo ông, đó là phước lành từ Chúa.

Sakal Dev Tuddu, 63 tuổi, sở hữu mái tóc có thể xếp thành nhiều tầng trên đầu.

Sakal Dev với mái tóc dài hơn 1,8m

Sakal Dev nói rằng trong một giấc mơ vào khoảng 40 năm trước, Chúa đã xuất hiện và nói ông đừng bao giờ gội đầu và cắt tóc nữa. Kể từ đó Sakal Dev không bao giờ gội đầu và cắt tóc, ông cũng xem mái tóc của mình như báu vật.

Khi đi ra ngoài, Sakal Dev sẽ cuốn gọn tóc của mình trên đỉnh đầu và bọc bằng một tấm vải trắng để giữ sạch mái tóc. Bởi nếu không làm vậy thì tóc của ông sẽ quệt xuống đất và trông rất khó coi.

Ông cũng từ bỏ việc uống rượu, hút thuốc và tin tưởng hết mực vào vị thần mà ông đang thờ phụng.

Những người hàng xóm nói rằng Sakal Dev là người tốt bụng, thân thiện và khiêm tốn. Ông là một thầy thuốc nổi tiếng chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống, và điều trị tại nhà cho các cặp vợ chồng không có con. Rất nhiều người từ những nơi xa xôi muốn đến chụp ảnh cùng mái tóc đặc biệt của ông đều được ông chào đón vui vẻ.

Mái tóc được Sakal Dev xem như vật báu

Sakal Dev từng làm trong ngành lâm nghiệp suốt 31 năm, có vợ và ba con trai, ba con gái, 7 đứa cháu. Ông nói vợ không than phiền gì về mái tóc đặc biệt của mình.

Kỷ lục mái tóc dài nhất thế giới năm 2018 thuộc về Asha Mandela, một phụ nữ 55 tuổi ở Florida, Mỹ, với chiều dài mái tóc lên đến 34 mét.

Video xem thêm: Kỷ lục Guinness Thế giới hài hước… không tin nổi

videoinfo__video3.dkn.tv||ceb441aaf__

Thể Loại: Giải trí