Theo Straitstimes, chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart, Nhật Bản, đã xin lỗi người tiêu dùng sau khi các video về những con chuột chạy trong một cơ sở thuộc quận Shibuya, Tokyo lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người lo lắng.

videoinfo__video3.dkn.tv||243ca7d2d__

Đoạn video xuất hiện trên YouTube và Twitter cho thấy có ít nhất 6 con chuột trong cửa hàng tiện lợi FamilyMart ở Shibuya. Trong đó có một vài con xuất hiện từ trên nóc tủ lạnh trữ cơm nắm và cơm hộp rồi leo xuống đất.
 
Cửa hàng tiện lợi FamilyMart tạm đóng cửa.

Tuy nhiên, hãng tin Reuters cho biết vẫn chưa thể xác định tính xác thực của đoạn video. Trong khi đó, đài truyền hình công cộng NHK cho biết đoạn video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem.

Một phát ngôn viên của chuỗi cửa hàng FamilyMart đặt tại Shibuya nói rằng: “Chúng tôi rất coi trọng trường hợp này”. Đồng thời, FamilyMart cũng thông báo đã đóng cửa cửa hàng ở Shibuya từ ngày 5/8 để làm rõ nguyên nhân. 

Cửa hàng FamilyMart sẽ thực hiện các biện pháp khử trùng, phòng ngừa và xem xét kỹ lưỡng môi trường xung quanh cửa hàng để quyết định có nên mở cửa lại hay không.

Video xem thêm: Những con chuột khổng lồ được dùng để dò mìn tại Campuchia. Nguồn: Tiền Phong

videoinfo__video3.dkn.tv||4a2a640a7__

Thể Loại: Giải trí