Kennedy Zarour là người đàn ông ở New Jersey đang chờ đợi đón đứa con thứ 6 chào đời. Video ghi lại cảm xúc của anh khi biết giới tính của con.

Zarour là cha của 5 cô con gái. Khi đi cùng vợ đến bệnh viện sinh mổ, cả hai vợ chồng đều không biết họ sẽ có thêm một đứa con trai hay con gái. Do vậy, khi bác sỹ thông báo đứa bé là con trai, Zarour ngay lập tức mất bình tĩnh vì phấn khích.

Anh không thể kìm lòng được đã thốt lên: “Anh thích đứa trẻ này! Tuyệt! Em yêu! Anh có một cậu con trai!” Rồi Zarour hôn vợ mình một cái và hai tay ôm đầu liên tục. Anh nhảy cẫng lên và hét lên cho đến khi bác sĩ yêu cầu anh phải ngồi xuống.

Zarour chia sẻ: “Tôi đang chờ họ nói đó là con gái nhưng họ đã nói đó là một cậu con trai. Tôi đoán rằng phản ứng của mình có một chút điên rồ. Tôi không thể tin rằng bản thân đã phấn khích như vậy. Lúc đó, tôi không biết mình đang làm gì. Tôi chỉ chạy quanh nơi đó như một người điên”.

Vợ anh nói rằng phản ứng của chồng khi biết giới tính của con trai như vậy là hoàn toàn bình thường. Bởi vì, Zarour 53 tuổi đã có ba cô con gái với người vợ hiện tại. Các bé là Mia 5 tuổi, Jolie 3 tuổi và Giselle 18 tháng. Anh cũng có hai cô con gái sinh đôi từ cuộc hôn nhân trước – Colette và Ariana 20 tuổi.

Vợ anh nói: “Đây không phải là trường hợp phấn khích. Cả hai chúng tôi đều sững sờ. Sau khi có 5 đứa con gái, có vẻ như chúng tôi chẳng còn hy vọng, vậy nên chúng tôi không thể không ăn mừng.”

Phản ứng bất ngờ của Zarour trở thành câu chuyện được lan truyền từ phòng này sang phòng khác của bệnh viện. Nó khiến anh trở thành người đàn ông nổi tiếng tại Trung tâm Y tế Đại học Hackensack ở Westwood, New Jersey.

Nhưng nếu bất cứ ai nghĩ rằng Zarour đang phân biệt giới tính, anh sẽ nhanh chóng nói mình cũng sẽ rất phấn khích nếu có một cô con gái thứ sáu.

Zarour nói rằng: “Tôi yêu thương tất cả những đứa con của mình và tôi cũng rất hạnh phúc khi có thêm con gái, nhưng đây chắc chắn là một bất ngờ thú vị.”

Các chị gái cũng rất yêu mến bé Gerard. Zarour nói rằng các con coi em trai út như một món bảo bảo bối không muốn rời tay. Không còn nghi ngờ gì nữa, cậu bé đã bước vào một gia đình tràn đầy tình yêu thương.

Và đây là video ghi lại phản ứng tuyệt vời của Zarour!

videoinfo__video3.dkn.tv||720e002ae__

San San (biên dịch)

Xem thêm:

 

Thể Loại: Giải trí