Cảnh quay ghi lại hình ảnh một người đàn ông đang cầm ô đi trong trời mưa thì bỗng dưng bị sét đánh trúng, nhưng anh đã may mắn sống sót.

videoinfo__video3.dkn.tv||3803917f2__

Romulus McNeill, cố vấn viên làm việc tại Học viện Công nghệ và Học thuật ở Conway, Nam Carolina, Mỹ đang chạy nhanh đến ô tô trong cơn mưa, trên tay cầm chiếc ô thì bất chợt bị một tia sét đánh trúng khiến anh làm rơi đồ đạc xuống đất. Sau đó anh nhặt đồ lên và nhanh chóng chạy về chỗ chiếc xe. 

Chia sẻ với WMBF, anh McNeil cho biết: “Tôi đã nghĩ và nói ‘Hy vọng mình không bị sét đánh’. Tôi cảm thấy sốc. Thật điên rồ khi chuyện này xảy ra. Lúc đó tôi chỉ đang cố về nhà và kiếm gì ăn thôi.”

Ông McNeill quay lại chiếc ô và nhặt nó lên. Tín dụng: Facebook / Romulus McNeill
McNeill nhặt chiếc ô lên. (Nguồn: Facebook / Romulus McNeill)

Sau đó McNeal chia sẻ đoạn video của camera giám sát quay được cảnh anh bị sét đánh và thấy may mắn vì có thể lái xe đi mà không bị thương nặng. Khi được mọi người hỏi anh có sốc không, McNeal cho biết: “Nó đột ngột đến khiến tôi phát khiếp. Tôi nghĩ thôi vậy là xong rồi. Tia sét nổ mạnh khiến tôi rất sợ.” 

Nhận xét về bài đăng, một cư dân mạng nói: “Thật may vì anh vẫn ổn, không bị thương quá nặng. Cẩn thận nhé anh bạn. Giờ hãy đi mua sổ xố đi vì cơ hội trúng của anh cũng cao như bị sét đánh vậy. Mà anh đã ‘trúng’ một lần rồi.” 

Một người khác viết: “Ồ, bạn nên mua sổ xố đi vì ngày hôm nay là ngày của bạn.”, “Tôi mừng vì anh ổn nhưng nếu là tôi, tôi sẽ bỏ lại cái ô.”  

Khoảnh khắc chiếc ô của ông McNeill bị sét đánh. Tín dụng: Facebook / Romulus McNeill
Khoảnh khắc chiếc ô của McNeill bị sét đánh trúng. (Ảnh: Facebook / Romulus McNeill)

Chỉ vài ngày trước, một người phụ nữ ở Port Charlotte, Florida, Mỹ cũng đã bị sốc khi bể phốt nhà cô bị sét đánh trúng, làm tan tành bồn cầu trong nhà vệ sinh. 

Marylou Ward cho biết tiếng sét đánh đó là âm thanh lớn nhất mà cô từng nghe thấy, khi tia sét đánh trúng bể tự hoại gây ra một phản ứng dây chuyền phá hủy hoàn toàn đường ống và nhà vệ sinh của cô.

Nhà vệ sinh phát nổ sau khi bể tự hoại bị sét đánh. Tín dụng: Wink News
Nhà vệ sinh phát nổ sau khi bể tự hoại bị sét đánh. (Nguồn: Wink News)

Thể Loại: Giải trí