Cựu mẫu khoe trên trang cá nhân việc bà xã Thu Huyền sinh đôi con trai. Tình yêu chênh lệch tuổi tác của hai người cuối cùng cũng đã có quả ngọt mà còn “bội thu”.

Báo Vietnamnet thông tin, mới đây, trên trang cá nhân, Trương Nam Thành hào hứng khoe: “Một thế giới mới tốt đẹp đầy tình yêu thương chào đón 2 con heo vàng của ba mẹ ra đời. Ba Thành và mẹ sẽ làm tất cả vì các con”.

Trương Nam Thành nâng niu 2 bé “lợn vàng” vừa lọt lòng.

Theo thông tin được xác nhận, chị Thu Huyền – vợ Trương Nam Thành, sinh hai bé trai khỏe mạnh.

Rất nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu Hạ Vy, Thúy Hạnh, MC Ngân Quỳnh, ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Cao Thái Hà, Quốc Thái… chúc mừng, chia vui cùng vợ chồng Trương Nam Thành.

XEM VIDEO: Diễn xuất của Trương Nam Thành trong bộ phim “Cung đường tội lỗi”.

videoinfo__video3.dkn.tv||e38715919__

Trương Nam Thành lập nghiệp và hoạt động trong Tp.HCM nhưng sau khi kết hôn cùng Thu Huyền vào tháng 11/2018 thì chuyển ra Hà Nội sống với vợ.

Việc cựu mẫu hẹn hò và đăng ký kết hôn với chị Huyền hoàn toàn bí mật. Đám cưới của cặp đôi diễn ra tại tầng 7 của một khách sạn sang trọng ở Hà Nội, được kiểm soát an ninh chặt chẽ. Đến khi một vài người bạn đi dự đám cưới đăng ảnh, khán giả mới biết chuyện Trương Nam Thành lấy vợ.

Ảnh cưới của Trương Nam Thành và chị Huyền.

Sau khi lấy vợ, anh gần như rút lui hoàn toàn khỏi showbiz, chuyển sang kinh doanh và cùng vợ vun vén hạnh phúc gia đình. Tại thời điểm đó, lý lịch của bà xã Trương Nam Thành được khán giả rất quan tâm. Theo thông tin ít ỏi được tiết lộ, chị Huyền sinh năm 1976, xuất thân từ gia đình hào môn, là doanh nhân có tiếng ở lĩnh vực bất động sản.

Video xem thêm: ‘Đạo đức giả’ còn nghiêm trọng hơn điểm giả, thuốc giả, thực phẩm giả

videoinfo__video3.dkn.tv||9237d81c6__

Thể Loại: Sao Giải trí