Hình ảnh cô vợ làm thịt con cá Rồng của chồng nuôi, câu chuyện dở khóc dở cười này được anh chồng ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội, hiện hình ảnh đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cá rồng là một loài cá cá cảnh, loài này được xếp hàng đầu bởi vẻ đẹp, nét độc đáo và vấn đề tâm linh, vì người ta cho rằng: cá rồng là tượng trưng cho sự may mắn, phát tài lộc, đem lại hạnh phúc và xua đuổi tà ma làm cho phong thủy được tốt hơn. Chính vì những điều này nên chúng có giá không hề rẻ.

Nhưng mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh cô vợ làm thịt một con cá Rồng của chồng nuôi – một loài cá quý hiếm và có giá trị cao nhưng cô vợ không biết nên đã mạnh dạn ra tay. hình ảnh này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng bởi hành động liên quan tới con cá Rồng.

Hình ảnh chú cá Rồng bị làm thịt. Ảnh từ facebook

Cô vợ khoe ảnh cạo vẫy chú cá Rồng để làm món ăn cho chồng.

Tuy nhiên sau khi làm sạch chú cá cô vợ chưa biết làm món gì thì thấy chồng về, cô đã nhẹ nhàng hỏi: “Con cá này làm món gì ngon anh”.

Câu chuyện được anh chồng chia sẽ lên facebook. Nhiều người tỏ ra đau xót thay cho anh vì мấƫ đi con cá quý.

Cá Rồng là loài cá nguyên thủy có từ khoảng hơn 200 triệu năm trước và được đặt trong bộ cá vây tia có tên khoa học là Osteoglossiformes.

Hiện trên thế giới còn 10 loài cá Rồng còn sinh tồn, trong đó 3 loài từ Nam Mỹ, 1 từ châu Phi, 4 từ châu Á và 2 từ Australia. Đây là loài cá hung dữ và có tuổi thọ cao nhất trong các loài cá được nuôi làm cảnh, tuổi thọ của loài cá này khoảng từ 18 đến 20 năm…

Hiểu Minh (T/h)

Thể Loại: Giải trí