Đây là khoảnh khắc mà hầu hết những người phụ nữ đều rất xúc động và hạnh phúc vì đã hạ sinh thành công “báu vật”.

videoinfo__video3.dkn.tv||a3c3606e0__

Các em bé sau khi chào đời đều được đưa đến bên cạnh mẹ, áp da vào nhau để nhóc tì cảm nhận được hơi ấm từ phụ huynh.

Kim Cương rơi nước mắt khi Ưng Hoàng Phúc cho con gái nằm trên người mẹ lúc vừa sinh

Mới đây nhất, trên trang fanpage của nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc của vợ và con gái ở phòng mổ của bệnh viện. Cô tâm sự:“Mới đó thôi bé đã được 10 ngày tuổi rồi , cảm giác thiêng liêng này cho dù mẹ sanh mổ có đau cách mấy cũng được xua tan đi hết. Yêu con rất nhiều”.

Con gái sau khi lọt lòng thì Ưng Hoàng Phúc là người bế con đầu tiên. Sau đó anh đưa bé đến áp vào ngực vợ để thiên thần nhí này cảm nhận được hơi ấm, tình thương của mẹ. Mọi người đều thích thú giây phút nhóc tì mở to mắt lên và nhìn Kim Cương.

Sau bao ngày mong đợi thì cô đã được ôm công chúa vào lòng. Người đẹp bật khóc nhìn con gái bé bỏng, nước da còn đỏ hỏn. Người thân của vợ chồng nam ca sĩ rất chu đáo khi ghi lại được khung ảnh đẹp và ý nghĩa như thế này. Đây chắc chắn là giây phút mà Kim Cương không thể nào quên được.

Ưng Hoàng Phúc xót xa, cảm ơn vợ vì chịu đau đớn để sinh con cho chồng

Kim Cương chính thức hạ sinh bé Nguyễn Ngọc Minh Hà vào khoảng 10 giờ sáng ngày 30/9 tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Chính giọng ca Thà rằng như thế đã đưa bà xã vào phòng sinh, chứng kiến những cơn đau và sự mệt mỏi mà người phụ nữ đã phải trải qua.

Anh bộc bạch:  “Anh biết là em còn đau lắm. Anh biết là em đã hy sinh nhiều cho gia đình nhỏ này. Ráng nhé bà xã. Khi con chúng ta ra đời đó là hạnh phúc bất tận của anh, của em. À không của cả đại gia đình mình. Anh yêu em và các con”.

Thể Loại: Giải trí