Không còn xuất hiện trên các chương trình gameshovw, nghệ sĩ hài Hoài Linh tiết lộ cuộc sống bình yên khi tự tay chăm sóc khu vườn trong nhà thờ trăm tỷ.

XEM VIDEO:

videoinfo__video3.dkn.tv||ebc377b35__

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Hoài Linh dường như “ở ẩn” không còn ngồi trên gameshow truyền hình và có cuộc sống an nhàn bình yên hơn khi về chăm sóc khu vườn trái cây xum xuê trong nhà thờ trăm tỷ, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ hài Hoài Linh đã chia sẻ đoạn clip tiết lộ cuộc sống bình yên của anh sau những ngày không đi quay hình. Anh đăng clip có tựa đề Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?, trên trang cá nhân chia sẻ: “Mỗi người một sở thích. Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”. Dưới bài viết, Cát Phượng bình luận: “Đây là ngày bình dị và an nhiên nhất của anh tôi”. Theo đó, nam nghệ sĩ hài đã tự tay chăm sóc khu vườn trái cây xum xuê trong nhà thờ trăm tỷ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Cuộc sống của Hoài Linh sau ánh đèn sân khấu vô cùng bình dân, giản dị. Tại đây, trong nhà thờ trăm tỷ “anh Bốn” đã làm nhà vườn lớn để thỏa mãn sở thích trồng cây ăn quả, rau: Khổ qua, đu đủ, trái vả,… Anh và đồng nghiệp cùng đi dạo vườn, nhổ cỏ và thu hoạch.

Khu vườn rộng nhiều cây xanh cũng như hoa quả xum xuê. 

Nghệ sĩ hài đã thu hoạch quả sau thời gian trồng. Anh giới thiệu mình chính là: “Người làm việc chăm chỉ, cần cù”.

Sau đó, cũng tự tay rửa trái cây chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp và cho biết năm nay được mùa đu đủ. Chăm cây cảnh, nuôi cá, nhặt cỏ, coi sóc nhà thờ Tổ là những niềm vui mà Hoài Linh làm mỗi ngày sau khi tạm rời xa ánh đèn sân khấu.

Ở tuổi 50, hình ảnh cuộc sống bình dị, cuối clip Hoài Linh còn trêu đùa, “chơi chữ” với Cát Phượng. Cụ thể anh ôm 2 trái vả, nằm lăn ra đất. Khi đàn em hỏi: “Anh đang làm gì đấy?”, nam danh hài đáp: “Đây là vật vả (vật vã)”.

Bên trong nhà thờ Tổ hoành tráng của nghệ sĩ Hoài Linh. 

Hoài Linh cho rằng khi khán giả nhìn vào đời sống của mình sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Lối sống giản dị, bình dân của Hoài Linh khiến không ít người luôn ngưỡng mộ. Nhiều người hi vọng sau những ngày nghỉ ngơi, nghệ sĩ hài Hoài Linh quay trở lại sân khấu sớm có nhiều sản phẩm hơn.

Các cách giảm stress sau thời gian làm việc:

– Dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, sinh hoạt đúng giờ

– Đến những nơi có nhiều khung cảnh thiên nhiên, gió trời

– Nói chuyện nhiều với người thân, bạn bè

– Tự tay trồng rau, hay chăm sóc một con thú cưng

– Hít thở sâu

Thể Loại: Sao Giải trí