Quên hành lý ở sân bay đã trở thành một câu chuyện hết sức bình thường rồi, còn quên cả con mình ở sân bay thì có lẽ đây là lần đầu tiên người ta nghe thấy.

Cả hành khách lẫn phi hành đoàn trên chuyến bay mang số hiệu SV832 của hãng hàng không Saudia Flight khởi hành từ Jeddah (Saudi Arabia) đến Kuala Lumpur (Malaysia) đã có một kỷ niệm nhớ đời.

Trong chuyến bay thì bỗng nhiên một nữ hành khách bỗng la toáng lên rằng cô đã bỏ quên đứa con nhỏ của mình ở phòng đợi khởi hành tại Sân bay quốc tế King Abdul Aziz. Cô liền kêu cứu các tiếp viên, và sau đó, chuyến bay buộc phải quay đầu để vị hành khách đãng trí này xuống tìm con.

Trong đoạn băng ghi âm được từ cuộc trao đổi của phi công với các nhân viên kiểm soát không lưu, người ta nghe thấy sự hoang mang bối rối của họ trước tình huống có một không hai này.

“Cầu Chúa che chở cho chúng ta,” giọng của viên phi công cất lên. “Chúng tôi có thể quay lại không?”

Sau đó là giọng của một trong số các nhân viên kiểm soát không lưu trao đổi với các đồng nghiệp của mình:

“Chuyến bay này yêu cầu quay lại. Có một hành khách đã bỏ quên con trong khu vực đợi. Đứa trẻ tội nghiệp.”

Thế rồi họ trả lời lại viên phi công:

“OK, quay trở về cổng đi. Đây là điều hoàn toàn mới lạ với chúng tôi!”

Một một nhân viên sau khi nói chuyện với phi công không quên bày tỏ sự ngạc nhiên: 

“Đây quả là trường hợp mới với chúng ta”.

Câu chuyện này sau đó lan truyền trên mạng và cũng có clip lan tỏa trên youtube, ngoài phần bình luận về trường hợp bà mẹ đãng trí này nhiều người cũng bày tỏ lời khen cho phi công.

Có lẽ sự cố hy hữu này cũng là bài học cho bà mẹ quên con, hy vọng đây chỉ là lần duy nhất mà thôi.

Video xem thêm: 

videoinfo__video2.dkn.tv||c11de7ba6__

Nguồn: https://www.thesun.co.uk/news/8612210/saudi-airlines-plane-mum-forgot-baby-airport/?utm_campaign=sunmainfacebook110319&utm_medium=Social&utm_source=Facebook#Echobox=1552323637

Nguyệt Hà (t/h)

Thể Loại: Uncategorized