Không chỉ thừa nhận sát hại bé trai 11 tuổi vì mâu thuẫn trong lúc chơi điện, Long còn khai 3 năm trước từng giết một bé gái gần nhà.

Báo Zing đưa tin, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Nông đang tạm giữ Điểu Long (sinh năm 2005, ngụ huyện Bù Đăng, Bình Phước) để điều tra việc sát hại Điểu Lâm (11 tuổi, ngụ cùng địa phương).

Sau khi Long được công an mời lên làm việc và khai nhận mình đã giết Điểu Lâm do trong lúc chơi điện tử hai bên xảy ra mâu thuẫn. Cậu bé còn thừa nhận vào năm 2016 đã giết một bé gái 6 tuổi ở trên địa bàn.

Điểu Long tại cơ quan điều tra (ảnh: Tuổi Trẻ).

“Năm 2016, trên địa bàn có một bé gái sinh năm 2010 được phát hiện tử vong tại suối gần nhà. Bé gái này ngụ bản Đoàn Kết, cách nơi ở của Long không xa. Lời khai Long có nhiều điểm trùng khớp với nạn nhân tử vong trước đó”, một Công an xã Đắk Ngo cho hay.

Trước đó, theo báo Vietnamnet, vào chiều ngày 27/11, Công an huyện Tuy Đức nhận được tin báo của chị Điểu Thị Tích (SN 1985, trú xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, Bình Phước) về việc con trai là Điểu Lâm (SN 2008) đi chơi với Điểu Long nhưng không thấy về nhà.

Đến chiều cùng ngày, công an triệu tập Điểu Long lên làm việc. Tại cơ quan công an, Long khai nhận, trưa 23/11, Điểu Long và Điểu Lâm đến quán internet tại buôn Điêng Đu, xã Đắk Ngo (Tuy Đức) để chơi game.

Mâu thuẫn khi 'cày' game, thiếu niên dìm chết bạn chơi 11 tuổi dưới suối

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân Điểu Lâm (ảnh: Vietnamnet).

Trong lúc chơi xảy ra mâu thuẫn nên Long kéo Lâm ra sân bóng cách tiệm internet khoảng 1km đánh. Lâm bỏ chạy thì Long đuổi theo đến gần bờ suối rồi đẩy nạn nhân ngã xuống suối.

Long sau đó tiếp tục đánh vào vùng mặt, nhấn đầu Lâm xuống nước và đập đầu Lâm vào hòn đá bên cạnh làm nạn nhân bất tỉnh. Long đã lấy áo của Lâm cột 2 tay nạn nhân và lấy đá đè lên phần đầu rồi bỏ đi.

Một ngày sau, Long quay lại hiện trường thấy Lâm đã chết nên bỏ về nhà.

Video xem thêm: Xe đưa đón bung cửa, 2 học sinh rơi xuống đường

videoinfo__video3.dkn.tv||cb31d78db__

Thể Loại: Uncategorized